Người phụ nữ 60 tuổi bị bắt vì tội mại dâm trong tiệm mát xa


Greenwood, Indiana – Cảnh sát đã bắt giữ một nhân viên mát-xa tại Greenwood hôm thứ Năm sau khi cảnh sát nói rằng bà ta đã chạm vào một sĩ quan một cách không thích đáng và đề nghị làm nhiều hơn để kiếm tiền.

Yaqin Zhao, 60 tuổi, ở Carmel, bị bắt vì tội môi giới mại dâm, một tội nhẹ. Cảnh sát Greenwood hôm thứ Hai đã nhận được báo cáo về khả năng có mại dâm tại Foot Fitness, một spa nằm ở 1140 North State Road 135, Suite F, và một cảnh sát đã bí mật xác minh tính hợp lệ của các báo cáo, theo báo cáo của Sở Cảnh sát Greenwood.

Viên chức đã trả 90 đô la cho một lần mát-xa, cởi quần áo, đắp khăn tắm và nằm trên bàn. Bà Yaqin Zhao vào phòng, lập tức cởi bỏ khăn tắm, sờ mó không thích hợp, xoa bóp lưng cho nhân viên cảnh sát. Sau đó, bà này yêu cầu người cảnh sát lật lại và chạm vào ông một cách không thích hợp một lần nữa, theo báo cáo.

Bà Zhao rời phòng và quay lại với một chiếc điện thoại và đã sử dụng một ứng dụng dịch thuật để hỏi người đàn ông xem ông ta có muốn nhiều hơn không. Người sĩ quan hỏi bao nhiêu, và bà Zhao hỏi liệu ông ta có cho bà một khoản tiền boa hay không. Theo báo cáo, viên cảnh sát cho biết sẽ làm nhưng phải đợi đến ngày hôm sau.

Viên chức trở lại vào thứ Tư và được chào đón bởi bà Zhao. Viên cảnh sát này lại trả 90 đô la cho một lần mát-xa. Bà Zhao đưa ông ta đến một căn phòng ở phía sau cửa hàng, nơi bà nhìn người cảnh sát cởi quần áo và chạm vào ông ta một cách không thích hợp. Bà Zhao ngay lập tức gỡ khăn tắm và bắt đầu xoa bóp cho viên chức, theo báo cáo.

Bà Zhao yêu cầu viên sĩ quan lật lại và chạm vào ông ta một cách không thích hợp. Nghi phạm hỏi liệu có muốn nhiều hơn, và viên chức hỏi ông ta có thể có nó với giá 65 đô la hay không. Bà Zhao thì thầm “có” và bắt đầu hành động mại dâm. Theo báo cáo, viên sĩ quan đã ngăn Zhao ngay lập tức và gọi một viên chức khác, người đã bắt giữ bà.

Cảnh sát Greenwood cũng viện lý do Foot Fitness điều hành cơ sở massage mà không có giấy phép. Một chủ sở hữu trước đây của doanh nghiệp đã xin được giấy phép từ thành phố vào năm 2015, nhưng các viên chức đã phát hiện ra trong tuần này doanh nghiệp đã được bán kể từ đó và chủ sở hữu mới đã không xin được giấy phép. Cảnh sát cho biết họ không thể mở cửa trở lại nếu không có giấy phép. Bà Zhao bị đưa đến nhà tù Quận Johnson và được thả hôm thứ Năm với số tiền 250 đô la.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube