Người Mỹ tốt bụng đến tận nhà người Việt để trả ví


PEARLAND Texas – Một bà mẹ gốc Việt ở ngoại ô Houston đang kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng trong việc giúp cô tìm một người đàn ông đã trả lại chiếc ví của cô.
Trang Nguyễn nói: “Tôi đã bị sốc” và cô không thể ngừng suy nghĩ về những gì đã xảy ra vào tối thứ Ba khi camera của chiếc chuông của cô quay được cảnh một người đàn ông đi đến nhà cô vào khoảng 8 giờ tối.

“Anh ấy nói,” Xin chào. Tôi có đồ của bạn. ”Vì hệ thống của nhà trục trặc nên đó là tất cả những gì tôi nghe thấy. Tôi đã nghĩ tôi không mua bất cứ thứ gì trên mạng. Tôi cứ tưởng anh ấy là một người giao hàng của Amazon ”, cô Trang Nguyễn nói.

Hóa ra, người đàn ông đã đem ví của cô đến tận nhà để trả cô. Trang Nguyễn tin rằng mình đã để chiếc ví của mình trên nóc xe ô tô vào đầu ngày hôm đó và nó đã rơi xuống khi cô lái xe đi.

“Thật sự anh ấy là một người đàn ông với nhiều vết vết xăm trổ đầy mình và lúc đó là 8 giờ tối. và anh ta đang ở trong một loại xe 18 bánh nào đó. Tôi sợ hãi vì tôi đã ở nhà một mình với đứa con nhỏ bé này của tôi, ”cô nói.

Cô nói người đàn ông để lại chiếc ví và bỏ đi. Trang Nguyễn cho biết cuối cùng cô cũng nhận ra đó là gì và bắt đầu tìm kiếm người đàn ông tốt bụng.

“Ngày nay, khi bạn nghe thấy trên mạng xã hội, một người nếu tìm thấy một chiếc ví bị đánh rơi, họ sẽ đến Target và mua thẻ quà tặng,” cô nói.

Trang Nguyễn cho biết người đàn ông đã hết sức giúp đỡ cô. “Cảm ơn anh rất nhiều vì đã trả lại ví của tôi. Tôi hy vọng video này đến được với các anh bởi vì tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh một cách trân trọng và đúng đắn ”

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.click2houston.com/news/local/2021/11/18/caught-on-camera-pearland-mother-hopes-to-find-good-samaritan-who-returned-her-lost-wallet/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube