Người mẹ nhận tội giết con 2 tuổi khi nổi nóng đánh bé đến chết


MINNEAPOLIS, Minnesota – Cảnh sát St. Paul đã xác định được đứa trẻ mới biết đi được tìm thấy đã chết vào sáng sớm Chủ nhật trên hiên sau nhà của gia đình và mẹ của bé hiện phải đối mặt với tội danh giết người cấp độ hai.

Đơn khiếu nại hình sự nói rằng các cảnh sát đã được gọi đến số 1000 khu phố East Third Street trong khu phố St. Paul’s Dayton’s Bluff vào khoảng 2:30 sáng sau khi một người đàn ông gọi đến đường dây khẩn cấp của thành phố và cúp máy.

Các nhân viên gặp một người đàn ông ở cửa, người này cho biết con gái 2 tuổi của anh ta, Melody Vang, đã chết. Cảnh sát tìm thấy cô bé ở hiên sau của ngôi nhà, trên người chỉ mặc một chiếc tã, và được quấn bằng bộ trải giường và tấm thảm. Nạn nhân có một mắt thâm đen và bầm tím khắp cơ thể, cũng như một số vết cắt và trầy xước.

Năm đứa con khác của cặp vợ chồng, có độ tuổi từ 8 tháng đến 11 tuổi, đã được quản thúc bảo vệ. Nạn nhân và các anh chị em của bé chỉ được trở về với cha mẹ của họ trong vòng năm ngoái sau một khoảng thời gian ở Foster Care. Gia đình này gần đây cũng mới chuyển đến nơi ở hiện tại của họ.

Các nhà điều tra đã phỏng vấn cha và mẹ của nạn nhân, Ciashia Lee, 29 tuổi. Cô ta thừa nhận rằng thường xuyên bạo hành bé Vang nhiều hơn những đứa trẻ khác. Trong những giờ dẫn đến cái chết của Vang, Lee nói rằng cô ta đã đánh, đấm và cào con gái mình nhiều lần vì tiếng khóc của bé đánh thức những đứa con khác.

Lee nói với các sĩ quan rằng cô ta”tức giận và nghe thấy tiếng nói trong đầu.” Nghi phạm nói thêm rằng cô ta thường xuyên đánh đập và nhốt bé Vang vào tủ như một hình phạt, đồng thời nói thêm rằng cha của bé i không biết “một nửa” những gì cô ta đã làm để gây tổn hại về thể chất và tinh thần cho đứa trẻ mới biết đi.

Văn phòng luật sư quận Ramsey đã phán quyết cái chết của bé gái là một vụ giết người do “chấn thương đầu do bị hành hung.” Cha và mẹ của đứa trẻ đã bị bắt giam vì tình nghi giết người.

Hôm thứ Hai, Lee bị buộc tội giết người cấp độ hai mà không có chủ đích. Nếu bị kết tội, cô ta phải đối mặt với án tù lên đến 40 năm. Cha của bé Vang vẫn chưa bị buộc tội nào.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.fox9.com/news/i-just-kept-hitting-her-mother-admits-to-beating-death-of-2-year-old-charges-say

https://people.com/crime/minnesota-mom-allegedly-beat-toddler-death-after-girl-cries-woke-baby/

https://soul.lessonslearnedinlife.com/minnesota-woman-beats-her-crying-2-yo-daughter-to-death-lost-her-temper-child-abuse-crime


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube