Người mẹ đau lòng khi hai con qua đời trong tai nạn xe làm chết 4 người Việt


PORTLAND Oregon – Sadylen Nguyễn đã mong các con trở về nhà trong ngày Chủ Nhật tuần trước, nhưng họ đã muộn hơn chị mong đợi. Không lâu sau, linh tính và cảm giác cồn cào khủng khiếp của chị đã được xác nhận bởi những người State troopers của Bang Oregon.

“Họ báo tin cho tôi, tôi đã đi đi lại lại như phát điên trong căn phòng này, tôi không thể tin được ”, Sadylen Nguyễn nói trong nước mắt.

Ngay trước trưa Chủ nhật, Cảnh sát bang Oregon cho biết một chiếc sedan chở 4 hành khách đã đâm vào đầu một chiếc xe motorhome và cả hai chiếc xe bốc cháy trên đường Highway 18 gần McMinnville.

Những người trong chiếc motorhome không bị thương tích nhiều, nhưng cả 4 người trong chiếc sedan đều tử vong, bao gồm Phillip Nguyễn 19 tuổi và Etana Nguyễn 13 tuổi, ông Nguyễn Phúc Huy 45 tuổi và bà Trấn Thị Đạm 85 tuổi. Ông Nguyễn Phúc Huy là cha và bà Trần Thị Đạm là bà nội của 2 đứa trẻ.

Cả hai như những ngọn nến sáng đã sớm tắt. Phillip là sinh viên năm nhất của Đại học Bang Portland với những kế hoạch lớn cho tương lai, hy vọng sẽ tiếp bước mẹ mình. “Chúng tôi sẽ bắt đầu đi du lịch và con trai tôi, Phillip, sẽ bắt đầu học CNA vì nó muốn trở thành một y tá như tôi,” Sadylen Nguyễn nói.

Etana là một cô gái rất hoạt bát và chỉ vài tháng nữa là tốt nghiệp trung học cơ sở. “Etana rất nổi tiếng ở trường, mọi người đều biết đến và mọi người đều yêu mến” Sadylen Nguyễn nói. “Etana chơi trong dàn nhạc và đã tham gia vào rất nhiều hoạt động sau giờ học.”

“Etana giống như một bông hoa hướng dương và cô ấy là một cô gái rất hạnh phúc và cũng có rất nhiều hứa hẹn trong tương lai của mình,” chú của họ, Jacob Andrews, nói.

“Tôi sẽ luôn nhớ đến các con của tôi” Sadylen Nguyễn nói. Quí vị có lòng xin ủng hộ tại quĩ GoFundMe của để giúp gia đình họ Nguyễn trang trải chi phí tang lễ.

Ủng hộ cho gia đình chị Sadylen Nguyễn tại: https://www.gofundme.com/f/2-angels-sent?qid=e66737b4e66b8f2ff00a4ea67882c619

Ủng hộ cho gia đình anh Nguyễn Phúc Huy tại: Fundraiser by Ny Tran : Funeral for our beloved O Dam, son Huy, 2 kids (gofundme.com)

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.kptv.com/2022/04/15/im-just-going-miss-them-portland-mom-grieves-after-her-children-were-killed-crash-highway-18/

https://www.gofundme.com/f/2-angels-sent?qid=e66737b4e66b8f2ff00a4ea67882c619


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube