Người mẹ đau khổ nhìn 2 con không chịu tiêm vaccine qua đời vì Covid


Một bà mẹ ở Florida đã mất hai con trai do COVID-19 trong vòng 12 giờ sau khi những người con này không muốn chích ngừa.

Lisa Brandon nói rằng bà và các con trai Aaron Jaggi, 35 tuổi và Free Jaggi, 41 tuổi, sống cùng bà, đã bị dính COVID-19 vào cuối tháng Bảy.

Trong khi sức khỏe của bà Brandon khá hơn thì tình trạng của cả hai người con trai của bà đều trở nên tồi tệ hơn, phải nhập viện và cuối cùng phải dùng máy thở sau khi bị viêm phổi kép. Free qua đời vào ngày 12 tháng 8, theo sau là người em trai chỉ vài giờ sau đó vào ngày 13 tháng 8.

Bây giờ mẹ của họ đang lên tiếng và hy vọng rằng câu chuyện của bà sẽ thúc đẩy những người khác đi tiêm phòng. “Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của cha mẹ”, bà Brandon nói . “Lý do duy nhất tôi làm điều này là để nói ra để mọi người hãy nên tiêm chủng.”

Brandon cho biết bà đã chích vắc xin Moderna nên đã không bị bệnh quá nặng và nói rằng bà tin rằng các con trai của mình “sẽ sống sót ngày hôm nay nếu họ được tiêm phòng.”

“Họ sẽ không bị như vậy. Tôi ước gì có thể khiến họ làm điều đó. Và bây giờ đã quá muộn”, Bà Brandon.

Bà Brandon hiện đã mất tất cả các con của mình. Một người con trai khác của bà, David, đã chết cách đây 5 năm. Bà cũng phải chuyển ra khỏi nhà của mình vì những người con trai của bà không còn phụ được tiền nhà với bà nữa.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://nypost.com/2021/08/23/get-vaccinated-florida-mom-loses-two-sons-to-covid-in-12-hours/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube