Người Mẹ 2 con gốc Việt thiệt mạng khi bị tên cướp chạy trốn đâm phải


California – Các thành viên trong gia đình cho biết một người phụ nữ gốc Việt đã thiệt mạng một cách thảm khốc trong một vụ tai nạn ở Nam Sacramento hôm thứ Năm.

Vụ tai nạn là một phần trong chuỗi sự kiện bạo lực mà Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Sacramento cho biết bắt đầu từ một vụ giật ví. Các nhà chức trách cho biết nghi phạm đã chống trả trong vụ giật ví nhưng vẫn tiếp tục cướp một chiếc xe khác, vượt đèn đỏ và tông vào một chiếc xe khác có hai phụ nữ bên trong.

Trong khi văn phòng điều tra viên của quận chưa xác định được danh tính các nạn nhân, các thành viên trong gia đình đã xác định một trong số họ là Linh Phan. Gia đình của của nạn nhân chưa sẵn sàng quay phim, nhưng em gái của bà đã nói chuyện với các phóng viên qua điện thoại.

Gia đình của Linh Phan cho biết bà là một trong hai người thiệt mạng trong một vụ tai nạn ở Nam Sacramento. Họ nói rằng bà đã yêu các con của mình và là chất keo gắn kết gia đình lại với nhau.

Đối với người em gái của Linh Phan, tiếng cười và nụ cười là một phần của những gì nổi bật của bà. Linh Phan là người chị sẽ sum họp gia đình và sắp đặt những bức ảnh gia đình và những chuyến đi.

Nhưng tình yêu lớn nhất của Linh Phan là hai đứa con của bà, người em gái nói. Người mẹ yêu thương các con của mình hơn bất cứ thứ gì, đưa họ đi phiêu lưu, dã ngoại và đi bộ đường dài.

Em gái của Linh Phan cho biết gia đình không có thời gian để đau buồn kể từ sau thảm kịch, với hầu hết sự chú ý của họ tập trung vào việc đảm bảo những đứa trẻ của bà vẫn ổn và được chăm tốt.

“Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng chị ấy là một người vui vẻ, thích vui vẻ và rõ ràng là chị ấy đã rời xa chúng tôi quá sớm. Chúng tôi chỉ mong mọi người tiếp tục cầu nguyện cho chúng tôi và nghĩ đến chúng tôi”, người em gái của Linh Phan nói.

Gia đình đã lập một trang GoFundMe để hỗ trợ chi phí tang lễ. Người em gái  cho biết bất kỳ số tiền nào không được sử dụng cho đám tang sẽ được dùng để chăm sóc hai đứa con của Linh  Phan. Nạn nhân qua đời ở tuổi 42 và đã sống ở Sacramento hơn 20 năm.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube