Người mẫu Thái Lan kinh hoàng nhớ lại cảnh bị tấn công tại ga tàu điện ngầm


New York – Một người mẫu Thái Lan vừa chuyển đến New York để theo đuổi ước mơ của mình cho biết cô ‘may mắn còn sống’ sau một vụ đánh đập dã man trên sân ga tàu điện ngầm vào tháng trước.

Nạn nhân – Bew Jirajariyawetch, 23 tuổi, cho biết vụ tấn công kinh hoàng lúc 4 giờ sáng khi cô đang trên đường đi về nhà. Một đoạn video giám sát cho thấy cô Bew bị kẹp cổ từ phía sau và lôi đi, sau đó kẻ tấn công đẩy cô xuống đất khi hắn ta đấm vào đầu cô bốn lần, tấn công tình dục cô và giật ví của nạn nhân trước khi nhanh chóng bỏ đi.

Có thể thấy cô Bew đang ngồi dậy, bàng hoàng và sau đó loạng choạng đứng dậy trước khi đoạn video giám sát bị cắt. Cô nói rằng tên cướp đã lấy hết số tiền có trong người và giấy tờ tùy thân của cô.

Jirajariyawetch said she finally built up the courage this week to return to the subway line where she was attacked
Nạn nhân – Người mẫu Thái Bew Jirajariyawetch
Bew Jirajariyawetch, 23, reveals her battered face after she was brutally mugged while she waited for the subway at the 34th Street Herald Square subway platform at 4am
Nạn nhân – Người mẫu Thái Bew Jirajariyawetch
Jirajariyawetch, an aspiring model, moved to New York City from Thailand over the summer
Nạn nhân – Người mẫu Thái Bew Jirajariyawetch
The robber feels her body and holds her down, then hits her head four times, grabs her purse and leaves vigorously.

Một bức ảnh được chụp bởi cô Bew ngay sau khi bị hành hung cho thấy khuôn mặt của cô bị bầm tím và sưng tấy, với máu khô gần mũi và một mạch máu vỡ ở mắt trái.

Thành phố New York đã chứng kiến ​​sự gia tăng các vụ hành hung bạo lực trên tàu điện ngầm với mức tăng 45% trong 28 ngày qua so với năm ngoái và trong tuần xảy ra vụ tấn công cô Bew thì lượng tội phạm đã tăng 141%.

Bạo lực chống lại người châu Á cũng đã xảy ra trong thành phố trong năm nay, với 127 vụ tấn công nhằm vào người gốc châu Á – tăng gần 5 lần so với 28 vụ tấn công vào năm 2020.

‘Có rất nhiều cảnh sát ở tàu điện ngầm sau vụ tấn công nhưng không có ai ở đó trước đó. Tôi không muốn bất kỳ ai khác phải trải qua điều này hoặc bị tổn thương bởi người này. Điều này không thể tiếp tục xảy ra. ‘

Lực lượng Phòng chống Tội phạm Thành phố New York đã công bố một đoạn clip ngắn quay cảnh tên cướp đang nhảy qua cửa quay của tàu điện ngầm trước khi vụ tấn công xảy ra và đang treo thưởng 3.500 USD cho thông tin dẫn đến việc hắn bị bắt.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.dailymail.co.uk/news/article-10310277/Thai-model-23-just-moved-NYC-says-shes-lucky-alive-brutal-subway-attack.html https://nypost.com/2021/12/15/thai-model-recalls-horrifying-manhattan-subway-attack/ https://abc7ny.com/subway-crime-woman-attacked-herald-square-assault/11345590/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube