Người leo núi gốc châu Á chết trong trận tuyết lở trên núi


Las Vegas – Nhân viên điều tra quận Clark đã xác nhận danh tính của người đi bộ đường dài đã chết sau khi bị thương trong một trận tuyết lở ở Spring Mountains hôm thứ Ba.

Bạn bè và gia đình của Punan Zhou, 32 tuổi, ở Las Vegas, nhớ đến anh như một người yêu thích hoạt động ngoài trời.

Vào thời điểm qua đời, Zhou là một thành viên  của nhóm năm người đi bộ đường dài trên Núi Mummy ở Mt. Charleston. Theo cảnh sát, đột nhiên, người leo núi bị cuốn vào một trận tuyết lở và bị cuốn xuống núi khoảng 500 feet.

Bạn bè nói rằng họ có thể xác định vị trí của Zhou bằng đèn hiệu định vị cá nhân của anh ấy và thực hiện hô hấp nhân tạo trong khoảng 30 phút, mặc dù cuối cùng nó không thành công. Bạn bè của Zhou đã liên hệ với Khu bảo vệ Mt. Charleston, người đã liên hệ với LVMPD Search and Rescue.

Zhou được tuyên bố là đã chết khi nhân viên y tế đến hiện trường.

Bạn của Zhou đã hỗ trợ các đơn vị Tìm kiếm và Cứu nạn đưa thi thể anh xuống núi. Cơ quan thực thi pháp luật, Sở Lâm nghiệp Hoa Kỳ và lính cứu hỏa đã đi một dặm vào rừng, gặp những người bạn của Zhou tại Bãi đậu xe Deer Creek. Các nhà chức trách cho biết phải mất khoảng ba giờ để tìm thấy thi thể của Zhou.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube