Người lái xe Lyft Á Châu bị đánh đập tàn nhẫn: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ chết”


Riverside CA – Một tài xế xe Lyft đang lên tiếng sau khi bị tấn một khách hàng công dữ dội. Nạn nhân và những người ủng hộ rideshare muốn các chính sách được thay đổi để điều này không bao giờ xảy ra nữa.

Sự việc xảy ra bên ngoài quán bar Fabios ở Jurupa Valley vào lúc 5:30 sáng vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 8. Một chiếc camera hành trình đã ghi lại lời cầu xin 911 của Ye Lu.

Sở Cảnh sát Quận Riverside đã bắt giữ người đàn ông tại thời điểm xảy ra vụ tấn công vì tội tấn công bằng vũ khí chết người. Nhà chức trách xác định hung thủ là Michael Trunko, 23 tuổi.

Trong âm thanh thu được từ camera hành trình của Lu, hành khách có thể nghe thấy câu nói “Nếu tao không thể sử dụng ghế sau, mày sẽ bị sa thải.”

Sự việc bắt đầu bởi vì ông Lu không muốn người khách hàng để đồ đạc của anh ta ở ghế sau xe của ông. Và anh ta có quá nhiều thứ để nhét vào trong cốp xe. Fabios Bar cho biết người khách hàng đã chơi DJ ở đó vài giờ trước đó.

Lu nói rằng chiếc xe của ông quá nhỏ để chở hành khách cùng với thiết bị, và đó là lúc nghi phạm tấn công ông. “Anh ta bắt đầu dùng giá đỡ micro để đập vào đầu tôi,” Lu nói. “Tôi bị khâu sáu hoặc bảy mũi.”

Ông Lu đã có thể thoát khỏi cuộc tấn công bằng cách lái xe đi và gọi 911 để được giúp đỡ. “Có người tấn công tôi!

“Tôi nghĩ tôi sẽ chết, tôi nghĩ tôi sẽ chết”, có thể nghe thấy ông Lu nói với người điều hành. “Tôi là tài xế Lyft.” Và sau đó giải thích rằng ông đang bị chảy máu đầu

“Tôi nghĩ tôi sẽ chết, tôi nghĩ tôi sẽ chết”, Ông Lu gọi cho 911

Mười một ngày sau, vết khâu đã được cắt bỏ nhưng nỗi sợ hãi vẫn còn đeo bám đối với ông Lu. Tôi lái xe cho công ty chia sẻ xe gần 5 năm nay; Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này lại xảy ra với mình ”, ông Lu nói.

Ông Lu dự kiến ​​sẽ nhận được một số hỗ trợ từ Lyft cho các hóa đơn y tế và sửa chữa chiếc xe của mình. Nhưng ông và những người ủng hộ rideshare cho biết số tiền đó không đủ để trang trải toàn bộ chi phí của ông, với tổng số tiền ước tính là 8.000 USD, bao gồm cả thời gian nghỉ làm.

“Tôi không lái xe ngay bây giờ vì tôi sợ điều này có thể xảy ra một lần nữa,” Ông Lu nói thêm.

Trunko bị cảnh sát Jurupa Valley bắt một thời gian ngắn sau đó tại một quán bar ở Riverside và đưa vào Trung tâm giam giữ Robert Presley.

Hắn ta sau đó đã được bảo lãnh và ngày ra tòa được ấn định vào ngày 20 tháng 12, khi hắn ta sẽ phải đối mặt với các tội danh trộm cướp, hành hung và phá hoại.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://losangeles.cbslocal.com/2021/08/12/jurupa-valley-lyft-uber/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube