Người lạ đột nhiên đấm vào mặt người phụ nữ ở khu Chinatown


Washington, DC – Một phụ nữ đang tìm kiếm một người tốt bụng đã giúp đỡ cô sau khi bị một kẻ lạ mặt đấm vào mặt cô ở Khu Phố Chinatown.

Catherine Xu cho biết cô đang đợi băng qua đường ở phố Eighth và H NW vào ngày Memorial Day thì bị một kẻ tấn công đấm. Nạn nhân đã nhìn xuống điện thoại của mình một lúc.

“Đột nhiên, tôi chỉ cảm thấy như bị tác động vào khuôn mặt của mình. Ai đó đã chạy đến và đấm tôi bất tỉnh, ”cô nói. Xu cho biết một người đàn ông đã nhảy vào giúp cô và đuổi kẻ tấn công đi để cô đến nơi an toàn.

Nạn nhân nói rằng cô đã được đưa đi chăm sóc khẩn cấp sau đó. Dù không có bất kỳ vết bầm tím nào, nhưng hàm của Xu đau đến mức không thể ăn được trong một ngày.

“Hơn một năm rưỡi qua, kể từ vụ nổ súng ở Atlanta, tôi không thực sự cảm thấy an toàn ở bất cứ đâu,” nạn nhân nói, lưu ý rằng vụ việc gây sốc nhưng không đáng ngạc nhiên.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.nbcwashington.com/news/local/stranger-randomly-punches-woman-in-face-in-chinatown/3071828/

https://www.yahoo.com/video/bystander-chases-down-stranger-randomly-224151376.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube