Người khách nhận được bộ móng tay xấu xí khi trốn người thợ quen đến làm nail tại tiệm mới


Utah – Tất cả những gì blogger thời trang Betti Adams muốn là một bộ móng hình quả hạnh sang trọng, lấp lánh ánh ngọc trai – nhưng cô đã cho thấy mình không có được thứ gì như thế khi không chịu đến người thợ làm móng quen của mình, mà đi đến với một người thợ khác.

Adams đã đăng một video trên TikTok để cảnh báo những người khác đừng bao giờ rời xa các chuyên gia làm đẹp của họ, vì có thể sẽ nhận được một sản phẩm xấu xí.

“Tôi sẽ không bao giờ lừa dối người phụ nữ làm móng của mình nữa,” TikToker tuyên bố trong đoạn clip dài 15 giây đã thu hút 2,5 triệu lượt xem kể từ khi được đăng trực tuyến trong tuần này.

Cô đã chia sẻ bức ảnh đầy cảm hứng của mình – một bộ móng tay tròn, màu hồng lấp lánh – trước khi miễn cưỡng đưa ra một bức ảnh mà cô nói là thiết kế mà cô ấy nhận được. Kết quả là móng tay dầy, trông không giống tác phẩm nghệ thuật trong hình.

Cô đã không nêu tên kỹ thuật viên hoặc thẩm mỹ viện đã thực hiện việc làm móng bị lỗi trong video. “Cách dễ nhất để gỡ chúng ra là gì… hãy giúp tôi,” cô ghi trong chú thích.

“Thật ngạc nhiên, tôi hy vọng bạn không trả tiền cho những thứ đó,” một người dùng TikTok đồng cảm.

“Là một thợ làm móng, tôi cảm thấy xấu hổ,” một người viết.

“Một khi bạn đã có một người thợ tốt… ĐỪNG BAO GIỜ đi đâu khác, ngay cả khi nơi khác rẻ hơn,” một người khác gợi ý.

Một số TikTokers tự nhận mình là thợ làm móng đã nhanh chóng mắng Adams vì cho rằng bàn tay của cô có thể trông giống trong ảnh, và rằng khuông móng tay của cô khác với tay của người mẫu trên ảnh.

“Bàn tay trong ảnh chắc chắn có ngón tay dài, đó là lý do tại sao nó trông rất khác,” một người dùng lập luận.

“Không có cách nào để đạt được vẻ ngoài như vậy nhờ vào khuông móng tay của bạn, trừ khi bạn làm cho chúng siêu dài để đạt được kiểu dáng quả hạnh hẹp,” một người khác viết.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube