Người gốc Việt thiệt mạng sau khi rơi từ vách đá và bị cuốn vào đại dương


Cape Kiwanda, Oregon  – Một người đàn ông ở California đã chết sau khi rơi xuống từ một tảng đá dựng đứng trong công viên bang Oregon và bị cuốn vào Thái Bình Dương vào cuối tuần qua. Thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy vào Chủ nhật.

Vào thứ Bảy, Henry Minh Hoàng, 25 tuổi ở West Covina, California, đang đi bộ qua hàng rào an toàn của  Khu vực tự nhiên của Bang Cape Kiwanda, thì bị trượt chân và rơi từ độ cao khoảng 20 feet xuống mép nước, Cảnh sát Bang Oregon cho biết trong một thông cáo báo chí.

Henry Minh Hoàng bị bất tỉnh từ cú ngã và sóng cuốn nạn nhân xuống biển. Cảnh sát đã có mặt để giải cứu, nhưng các nhân chứng đã mất dấu người thanh niên này, và cảnh sát tập trung nỗ lực vào một chiến dịch tìm xác.

Hoạt động tìm kiếm, với sự hỗ trợ của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Tillamook, lính cứu hỏa và Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Hoa Kỳ, đã bị tạm dừng cho đến sáng Chủ nhật, khi “những người tìm kiếm có thể tiếp tục nỗ lực của họ một cách an toàn”, cảnh sát cho biết.

Vào khoảng 4:30 chiều. Hôm Chủ nhật, thi thể của Henry Minh Hoàng được phát hiện dưới đáy một vách đá gần bờ biển, theo cảnh sát.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube