Người giao hàng gốc Á bắn chết và làm bị thương một nhóm cướp có vũ trang


PHILADELPHIA – Một tên cướp đã chết sau một vụ cố gắng cướp tài xế Uber ở khu vực Mayfair của Philadelphia, cảnh sát cho biết. Vụ việc xảy ra trên dãy nhà 3200 của Đại lộ Longshore vào khoảng 12:15 sáng Thứ Bảy.

Cảnh sát cho biết một tài xế Uber đã ra khỏi xe của anh trên Đại lộ Longshore gần Phố Sackett khi ba thanh niên cầm súng chạy tới gần nạn nhân.

Nhóm cướp đã cố gắng cướp người tài xế, nhưng cảnh sát nói rằng nạn nhân đã rút súng của chính mình ra và bắn ít nhất hai người trong số họ

Theo cảnh sát, một trong những tên cướp đó đã chết lúc 4:59 sáng tại Bệnh viện Jefferson-Torresdale sau khi bị bắn nhiều phát vào ngực. Tên cướp còn lại, bị bắn nhiều phát khắp cơ thể, đang trong tình trạng nguy kịch, trong khi một nam nghi phạm khác đang bỏ trốn.

Hai khẩu súng đã được thu hồi và một vụ bắt giữ đã được thực hiện, cảnh sát cho biết.

Thanh tra DF Pace cho biết: “Người bị nhắm đến trong vụ cướp này đang sở hữu một giấy phép hợp lệ để mang súng theo. “Ông ta đã ở lại địa điểm, nói chuyện với cảnh sát, mô tả những gì đã xảy ra và thêm vào đó, có rất nhiều camera trong khu vực mà chúng tôi có thể truy cập, điều này xác nhận phiên bản của người tài xế về những gì đã xảy ra.”

Các phóng viên đã nói chuyện với một người hàng xóm, người này cho biết tài xế Uber bị sốc sau vụ việc.

“Tất cả những gì anh ấy nói liên tục nói là,‘ Tôi phải làm, tôi phải làm. Tôi không muốn, nhưng tôi phải làm, “Rachael Onimus nói với các phóng viên rằng. “Bạn có thể nói rằng anh ấy thực sự khó chịu về điều đó, nhưng tôi rất vui vì anh ấy đã có thể bảo vệ gia đình và bảo vệ chính mình.” Sự việc hiện đang được điều tra.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://philadelphia.cbslocal.com/2021/11/20/philadelphia-mayfair-robbery-men-shot-gun-violence/ https://6abc.com/shooting-attempted-robbery-philadelphia-crime-city/11256875/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube