Người giao đồ ăn nhà hàng Trung Quốc bị đánh, cướp và bị bắn


New York City – Một video giám sát được chia sẽ cho thấy hai tên cướp có vũ trang đã đấm, cướp và bắn vào một người giao đồ ăn Trung Quốc ở Crown Heights vào cuối tuần qua. Các nghi phạm đã rời đi với đồ ăn, điện thoại di động và 5 đô la của nạn nhân.

Nạn nhân 36 tuổi đang bước xuống bậc thang mang theo một túi thức ăn giao hàng tại tòa nhà trên Đại lộ Lefferts gần Tòa án Lamont ở Brooklyn vào khoảng 9:20 tối Thứ Bảy, khi các nghi phạm tiếp cận anh ta.

Một trong những nghi phạm đã chĩa súng vào nạn nhân khi cặp đôi dồn anh ta vào các bậc thang, theo cảnh quay được công bố vào cuối ngày thứ Hai. Sau đó, cặp đôi này đấm vào mặt nạn nhân trước khi giật đồ.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã đuổi theo những tên cướp bên ngoài tòa nhà, một tên đã nổ súng vào nạn nhân. May mắn viên đạn đã không trúng, nhân viên giao hàng không bị thương và từ chối chăm sóc y tế tại hiện trường.

Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm cả hai nghi phạm. Vụ việc xảy ra một tuần sau khi người giao đồ ăn Trung Quốc Zhiwen Yan, 45 tuổi của Queens, bị bắn chết tại 108th Street và 67th Drive ở Forest Hills, Queens.
Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://nypost.com/2022/05/10/nyc-chinese-food-deliveryman-punched-shot-at-and-robbed/

https://www.nydailynews.com/new-york/nyc-crime/ny-chinese-food-delivery-man-beaten-brooklyn-delivery-20220510-fmhwvxyl3zeajh77rb4iuby4va-story.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube