Người dùng TikTok cho biết đã ‘nhầm lẫn’ khi không tiêm vắc xin COVID trong video cuối cùng trước khi qua đời


Một người dùng TikTok cho biết đó là “sai lầm” khi không tiêm vắc xin COVID-19 trong bài đăng cuối cùng của cô trước khi qua đời sau trận chiến với virus.

Đó là một trong số những bài đăng mà Megan Alexandra Blankenbiller ở Florida chia sẻ trên giường bệnh của mình với hy vọng khuyến khích những người khác đi tiêm phòng. Blankenbiller đã chết vì virus vào ngày 24 tháng 8,

“Tôi đã không tiêm phòng,” Blankenbiller nói trong video TikTok cuối cùng mà cô chia sẻ vào ngày 15 tháng 8. “Tôi không chống vắc xin, tôi chỉ đang cố gắng thực hiện nghiên cứu của mình.”

@atasteofalex

**Also, Tonic Water. Nasty stuff but good for you!! Stay safe out there guys!

♬ original sound – It’s Alex, Betch. 💋

“Tôi rất sợ và muốn tôi và gia đình làm điều đó cùng một lúc và như tôi chắc các bạn đều biết, thật khó để khiến mọi người đồng ý về một điều gì đó nếu mọi người cảm thấy khác biệt. ” Blankenbiller, người có tài khoản TikTok có hơn 16.000 người theo dõi và hơn 940.000 lượt thích, đã qua đời ở tuổi 31.

“Tôi nghĩ đó là một sai lầm,” cô nói về việc không tiêm phòng. “Tôi không nên đợi. Nếu bạn chắc chắn 70% rằng bạn muốn tiêm vắc xin, hãy đi tiêm. Đừng chờ đợi. Hãy đi chích ngừa, bởi vì hy vọng nếu bạn đã được chích ngừa, thì bạn sẽ không phải vào bệnh viện như tôi ”.

Trong một bài đăng trước đó vào tháng trước, Blankenbiller đã viết trong chú thích của mình, “ĐỪNG CHỜ ĐỂ ĐƯỢC VACCINATED! Đi ngay!!”

Hoa Kỳ đã ghi nhận hơn 40 triệu trường hợp nhiễm COVID-19 kể từ đầu đại dịch, và hơn 650.000 trường hợp tử vong do vi rút này. Cả hai tổng số đều cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào.

Thuốc chủng ngừa coronavirus do Pfizer phát triển đã được Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt vào tháng trước.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://people.com/health/unvaccinated-tiktoker-died-of-covid-spent-last-days-urging-followers-get-vaccine/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube