Người đi bộ gốc Việt tử vong sau khi bị xe đụng phải ở trung tâm Tucson


TUCSON, AZ – Một người đàn ông gốc Việt liên quan đến vụ va chạm giao thông vào ngày 8 tháng 12 đã qua đời do những vết thương quá nặng, cảnh sát cho biết hôm thứ Ba.

Vào khoảng 5:40 chiều vào ngày hôm xảy ra tai nạn, các sĩ quan đã phản hồi cuộc gọi tại khu 1500 của N. Euclid Ave., sau khi có báo cáo về vụ va chạm liên quan đến người đi bộ.

Nạn nhân được xác định là Đỗ Bảo Nguyễn Đoàn, 25 tuổi, được chở đến bệnh viện với vết thương nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát nói rằng anh đã qua đời hôm thứ Hai.

Nạn nhân 25 tuổi đang đứng trên làn đường trung tâm không dành cho người đi bộ của Đại lộ Euclid thì chiếc Acura RSX đời 2002 đang đi theo hướng Nam, cố gắng rẽ vào Phố Adams đã đâm trúng. Cảnh sát cho biết người lái xe hoàn toàn tỉnh táo và đã hợp tác với cuộc điểu tra tại thời điểm va chạm.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.kold.com/2021/12/09/police-pedestrian-hit-by-vehicle-near-uarizona/ https://www.kvoa.com/news/local/pedestrian-dies-after-being-struck-by-vehicle-in-central-tucson-on-dec-8/article_e5abd0a0-627a-11ec-b204-cf70c8e9625f.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube