Người đàn ông vô gia cư gốc Châu Á bị đánh đập thậm tệ ở Pittsburgh


Pittsburgh, PA – Một video đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông vô gia cư Châu Ắ bị tấn công và đánh đập một cách dã man trên một con đường ở trung tâm thành phố Pittsburgh.

Trong video có thể thấy cảnh ba người đang chạy theo nạn nhân ở một góc của Liberty Avenue và Seventh Avenue vì người bị nạn cố gắng chạy trốn.

Những kẻ tấn công đuổi theo nạn nhân và bắt đầu đánh anh ta bằng những miếng ván trượt cá nhân trong khi nạn nhân quỳ gối trong làn đường dành cho khách đi bộ ở Seventh Avenue, bên ngoài tiệm tạp hóa 7-Eleven vào lúc 2:45 chiều

Cảnh sát cho biết người bị nạn và những kẻ tấn công đã biến mất sau khi họ đến. ”Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai có thể chứng kiến ​​vụ việc này liên hệ với họ theo số (412) 255-2827.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wtae.com/article/homeless-pittsburgher-believes-downtown-attack-was-anti-asian-hate-crime/38751053# https://abpnewsonline.com/video-captures-attack-on-homeless-pittsburgher/ https://flipboard.com/@wtae/wtae-tv-pittsburgh-ir1pl7gfz/police-investigating-downtown-attack-of-homeless-person/a-kJYwd9B6TVKfvOBxKdvFBw%3Aa%3A3473506336-bfa8c1eb4b%2Fflipboard.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube