Người đàn ông Virginia giết bà chủ nhà Á Châu 72 tuổi giấu xác trong rừng


WOODBRIDGE, Va. – Cảnh sát quận Fairfax cho biết một người đàn ông 25 tuổi đã giết bà chủ 72 tuổi của mình, sau đó giấu xác bà trong rừng.

Brian George Sayrs Jr. của Woodbridge phải đối mặt với tội giết người cấp độ 2 và trọng tội giấu thi thể sau cái chết của bà Emily Lu.

Cảnh sát đã bắt Sayrs sau khi phát hiện ra thi thể của bà Lu vào tối thứ Sáu trong một khu vực nhiều cây cối gần vòng xoay giao thông ở đường Dudley và Laurel Crest Drives ở Lorton. Các quan chức cho biết khám nghiệm tử thi sẽ xác định nguyên nhân cái chết của bà Lu.

Bà Emily Lu được thông báo là đã mất tích sau lần cuối được nhìn thấy vào ngày 3 tháng 6 tại một cửa hàng Aldi ở Woodbridge.

Đến ngày 14 tháng 6, cảnh sát thông báo họ nghi ngờ có hành vi gian ác trong vụ mất tích của bà Lu, và một tháng sau họ tuyên bố đã xác định được một người trong vụ án.

Cảnh sát cho biết Sayrs là người thuê nhà của bà Lu ở Lorton vào thời điểm bà mất tích. Sayrs đang bị giam giữ mà không có tiền tại ngoại tại Trung tâm giam giữ của Quận Fairfax. Các thám tử cho biết họ đang tiếp tục điều tra vụ việc.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.fox5dc.com/news/virginia-man-killed-72-year-old-landlord-then-hid-her-body-in-the-woods-police-say


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube