Người đàn ông Việt vô cớ giết phụ nữ trong bãi đậu xe đủ năng lực để hầu tòa


Kalamazoo, Michigan – Theo Văn phòng Công tố quận Kalamazoo, một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội cố ý sát hại một phụ nữ 65 tuổi bằng xe của anh ta có đủ năng lực tâm thần để hầu tòa.

Xuân Thanh Võ, 32 tuổi, bị buộc tội giết bà Sandra Villarreal, 65 tuổi, trong bãi đậu xe Walmart ở thị trấn Oshtemo vào ngày 9 tháng 8.

Luật sư của nghi phạm cho biết cho biết bà không nghĩ rằng anh ta có đủ khả năng tâm thần để hầu tòa. Luật sư này cũng đã yêu cầu một thông dịch viên tiếng Việt.

Sau khi đụng chết bà Villarreal, nghi phạm đã bỏ chạy khỏi hiện trường, các nhân chứng cho biết. Hai người đàn ông đuổi theo anh ta trên đường số 9.

Theo tài liệu của tòa án, Xuân Thanh Võ nói với cảnh sát rằng anh ta “thức dậy, nghĩ đến việc đang giận bạn gái cũ và quyết định muốn giết ai đó bằng xe của mình”.

Các nhà chức trách còn cho biết rằng Xuân Thanh Võ cũng cân nhắc việc giết ai đó tại cửa hàng Meijer ở Thị trấn Oshtemo và một địa điểm của Meijer ở Battle Creek.

Nghi phạm dự kiến sẽ có mặt tại tòa án vào ngày 3 tháng 11 để có một phiên điều trần về nguyên nhân có thể xảy ra và cuộc kiểm tra sơ bộ của anh ta sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 11.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://upnorthlive.com/news/local/walmart-parking-lot-killing-murder-suspect-oshtemo-township-xuan-thanh-vo-sandra-villareal-trial-competent-kalamazoo-michiganhttps://nbc25news.com/news/local/walmart-murder-kalamazoo-sandra-villarreal-parking-lot-killing-county-court-xuan-thanh-vo-homicide-sheriff-richard-fullerhttps://cw7michigan.com/news/local/walmart-sandra-villarreal-murder-suspect-xuan-thanh-vo-oshtemo-township-parking-lot-killing-tiffany-ankley-evaluation-competency


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube