Người đàn ông Việt say rượu đụng thẳng vào xe cảnh sát


Joliet, IL – Một người đàn ông 36 tuổi gốc Việt ở Joliet tên là Liêm Nguyễn, hiện đang ngồi sau song sắt tại Nhà tù Quận Will sau khi anh ta đâm vào xe của một cảnh sát Tiểu bang Illinois dọc theo hướng nam Xa lộ liên bang 55 vào sáng sớm Chủ nhật khi đang có hơi rượu.

Cảnh sát cho biết, người cảnh sát của bang bị thương đã được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện khu vực với vết thương nhẹ. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1:25 sáng gần Đường 126.

Vào thời điểm đó, người cảnh sát Bang Illinois đã nhấp nháy đèn của anh để hỗ trợ điều khiển phương tiện lưu thông của những người lái xe trên đường I-55 đi về hướng nam vào đường 126 ở Plainfield trong khi cảnh sát bang đang điều tra một vụ tai nạn gần cột mốc 260.

Trong khi người cảnh sát đang ở trong xe của mình, một chiếc Acura màu đen 2017 đã đâm thẳng vào chiếc xe của người này và gây thương tích “, Cảnh sát bang Illinois thông báo vào sáng Chủ nhật. “Người cảnh sát được chở đến một bệnh viện địa phương với vết thương nhẹ. Người lái xe Acura, Liêm T. Nguyễn, 36 tuổi, đến từ Joliet, đã bị buộc tội vi phạm Luật Scott và Lái xe dưới ảnh hưởng rượu bia.”

Cảnh sát Tiểu bang Illinois lưu ý rằng bất kỳ ai vi phạm Luật Scott, phải đối mặt với khoản tiền phạt không dưới 250 đô la hoặc hơn 10.000 đô la cho lần vi phạm đầu tiên. Nếu vi phạm gây thương tích cho người khác, giấy phép lái xe của người vi phạm sẽ bị đình chỉ trong thời hạn bắt buộc từ sáu tháng đến hai năm.

Tính cho đến lúc này trong năm 2021, đã có 21 xe ô tô của đội ISP bị tông liên quan đến Luật của Scott và 13 người cảnh sát bị thương do các vụ va chạm liên quan đến Luật của Scott. Khi đến gần xe khẩn cấp, hoặc bất kỳ xe nào có đèn báo nguy hiểm hoặc khẩn cấp được kích hoạt, người lái xe phải giảm tốc độ và di chuyển sang làn xe bên cạnh.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://patch.com/illinois/joliet/drunk-joliet-motorist-plows-illinois-state-police-car-cops

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube