Người đàn ông Việt qua đời sau tai nạn xe thảm khốc


Collierville , Tennessee – Một vụ tai nạn chết người trên xa lộ I-269 đã cướp đi cuộc sống của Trí Nguyễn, 29 tuổi, theo thông tin từ Cảnh sát xa lộ Tennessee.

Vụ tai nạn thảm khốc diễn ra vào khoảng 5:20 sáng ngày thứ Tư, ngày 30 tháng 8, như đã được báo cáo bởi Sở Cảnh sát Collierville (CPD). Va chạm đã rất nghiêm trọng đến mức phải đóng cửa hoàn toàn cả hai bên của xa lộ I-269 trong suốt buổi sáng.

Các kết quả sơ bộ cho thấy xe của Trí Nguyễn đang đi về hướng nam trên làn đường phía bắc trên của xa lộ 1-269. Đồng thời, một chiếc xe thứ hai đang di chuyển về hướng bắc ở làn đường 1, với một chiếc xe thứ ba theo gần kế bên.

Trong một cố gắng tuyệt vọng để tránh va chạm với xe của Trí Nguyễn, chiếc xe thứ hai đã thực hiện một thay đổi làn đường để ghép vào làn đường 2. Tuy nhiên, xe của Trí Nguyễn đã va chạm vào phía bên trái của chiếc xe thứ hai.

Chiếc xe thứ hai, mặc dù bị hỏng, đã có thể dừng lại có kiểm soát ở phía xa hơn trên làn đường bắc. Trong khi đó, xe của Trí Nguyễn tiếp tục hướng đi của nó, va chạm vào phía trước của chiếc xe thứ ba. Va chạm này đã gây ra một chuỗi phản ứng, làm cho cả hai chiếc xe của Trí Nguyễn và chiếc xe thứ ba quay ngược chiều kim đồng hồ.

Xe của Trí Nguyễn lăn nhiều vòng và dừng lại ở vùng giữa nơi có bãi cỏ, hướng về phía bắc, nạn nhân bị  văng ra khỏi xe. Chiếc xe thứ ba cũng lâm vào tình trạng dừng cuối không kiểm soát, hướng về phía nam. Người trong chiếc xe thứ ba đã bị thương trong tai nạn, làm gia tăng thảm kịch này.

Vụ tai nạn là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của an toàn đường bộ và lái xe có trách nhiệm. Nó nhấn mạnh sự cần thiết của sự thận trọng, đặc biệt là khi lái xe trên các xa lộ đông đúc, để ngăn ngừa các sự kiện đau lòng như vậy.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube