Người đàn ông Việt phát điên phá hủy 4 thiết bị bay và robot đội chống bom trước khi đầu hàng


Charlote, North Carolina – Cảnh sát cho biết một người đàn ông gốc Việt đã cố thủ, chống đối cảnh sát trong hơn 30 giờ.  Anh Thái, 32 tuổi, đã đe dọa những người hàng xóm của mình trên đường Griers Fork Drive rồi cố thủ trong nhà mẹ anh ta. Sự việc bắt đầu vào khoảng 6:45 sáng Thứ Bảy và kết thúc vào khoảng 1:30 chiều Chủ Nhật.

Các nhà đàm phán cuối cùng đã thuyết phục được anh ta đầu hàng, nhưng không phải trước khi họ mất 4 thiết bị bay không người lái và một robot chống bom trong quá trình này. Thiếu tá Dave Johnson của Cục Hoạt động Đặc biệt CMPD cho biết, các thiết bị này rất đắt tiền và đã bị Anh Thái dùng gậy bóng chày làm hư hại. “Chúng rất đắt tiền, nhưng chỉ là một chuyện nhỏ để giải quyết vấn đề này.”

Cảnh sát cho biết Anh Thai đã được trang bị vũ khí trong lúc giằng co, và một sĩ quan đã bắn một phát vào nghi phạm nhưng không trúng anh ta. CMPD cho biết họ đã được gọi đến nhà 63 lần kể từ năm 2017. Sau khi đầu hàng, Anh Thái đang được đánh giá sức khỏe tâm thần. Sau đó, anh ta sẽ bị buộc tội hình sự.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube