Người đàn ông Việt nhận tội nhận lưu trữ nội dung khiêu dâm trẻ em


New Orleans, Louisiana – Một người đàn ông gốc Việt đã nhận tội sau khi các hình ảnh và video mô tả hành vi bóc lột tình dục trẻ vị thành niên được tìm thấy tại nhà của anh ta.

Chris Bảo Nguyễn, 30 tuổi, ở Marero, đã nhận tội vào ngày 7 tháng 2, cho việc tàng trữ nội dung khiêu dâm trẻ em, theo Văn phòng Biện lý Hoa Kỳ Quận Đông Louisiana.

Vụ kiện chống lại Chris Nguyễn bắt đầu do một báo cáo CyberTip từ Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột gửi đến Cục Điều tra Louisiana.

Các nhân viên Điều tra An ninh Nội địa, Văn phòng Cảnh sát Giáo xứ Jefferson và Cục Điều tra Louisiana sau đó đã thực hiện lệnh khám xét tại nhà của Chris Nguyễn và xác định rằng anh ta đã lưu trữ những hình ảnh và video mô tả hành vi bóc lột tình dục trẻ vị thành niên.

Chris Nguyễn phải đối mặt với bản án tối thiểu bắt buộc là 5 năm với mức án tối đa là 20 năm tù và khoản tiền phạt lên tới 250.000 USD. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho biết anh ta cũng phải đối mặt với thời hạn 5 năm đến chung thân giám sat sau khi được tự do.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube