Người đàn ông Việt đối mặt với cáo buộc mới sau khi đâm chết người vợ ốm yếu


York County, Pensylvania – Một người đàn ông gốc Việt ở Springettsbury Township hiện phải đối mặt với cáo buộc giết người mới trong khi bị buộc tội đâm và giết người vợ ốm yếu của mình.

Các cáo buộc giết người cấp độ một và cấp độ ba đã được đệ trình chống lại ông Long Nguyễn, 55 tuổi, vào thứ Sáu khi vụ án này được chuyển đến Tòa án Quận York. Ông Long Nguyễn bị cáo buộc đã đâm vợ mình, là bà Xuân Phạm hai lần và sau đó cũng tự đâm mình trong một vụ giết người rồi tự sát tại một ngôi nhà ở khu 3600 đường Harrowgate vào ngày 13 tháng 9.

Cảnh sát thị trấn Springettsbury đã tìm thấy hai người sau khi trả lời một cuộc gọi để kiểm tra phúc lợi của họ,. Các nhà điều tra tìm thấy bà Xuân Phạm, 49 tuổi trên giường với những con dao dính máu bên cạnh. Ông Long Nguyễn nằm trên sàn nhà, bất tỉnh và bị thương với nhiều vết đâm, cảnh sát cho biết.

Khi các thám tử phỏng vấn tại một bệnh viện địa phương, ông Long Nguyễn khai báo với cảnh sát rằng ông ta đã đâm nạn nhân và chính mình, và ông Long Nguyễn là người chăm sóc chính của bà Xuân Phạm kể từ khi bà bị đột quỵ vào hai năm trước.

Theo đơn tố giác tội phạm ban đầu, ông Long Nguyễn nói với các điều tra viên rằng ông ta đã đâm bà Xuân Phạm hai lần, sau đó ông ta tự đâm mình trong một ý định tự sát. Không có ai khác trong nhà vào thời điểm đó.

Vụ kiện của ông Long Nguyễn được chuyển ra khỏi một tòa án quận vào ngày 25 tháng 10 và chuyển sang Tòa án York County Court of Common Pleas. Theo hồ sơ tòa án, ông Long Nguyễn dự kiến ​​sẽ chính thức đưa ra tòa án Common Pleas Court vào ngày 29 tháng 11.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.yorkdispatch.com/story/news/crime/2022/11/08/husband-faces-new-charge-in-alleged-stabbing-death-of-ailing-wife/69628220007/

https://www.wgal.com/article/springettsbury-township-pennsylvania-homicide-charges-woman-stabbed-to-death/41276665#

https://www.fox43.com/article/news/crime/deadly-stabbing-york-county-springettsbury-township/521-8a12a142-6cf3-4adc-aba3-b2dfadc6d5ee


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube