Người đàn ông Việt bị thương nặng trong tai nạn xe thương tâm


Sedgwick County, Kansas – Một người đàn ông gốc Việt đang nằm trong bệnh viện với tình trạng nghiêm trọng – sau khi xe của ông ta đâm vào những biển báo và hàng rào dài 50 feet dọc theo xa lộ liên bang Kansas.

Nhật ký tai nạn tuần tra đường cao tốc Kansas chỉ ra rằng vào khoảng 12:20 sáng Thứ Bảy, ngày 25 tháng 3, các đội cấp cứu đã được gọi đến khu vực cột mốc 47.2 trên I-35 ở Sedgwick County với báo cáo về một vụ va chạm của một phương tiện.

Khi các quan chức đến nơi, họ cho biết họ thấy một chiếc Mercedes-Benz SLK Class đời 1998 do Lợi Tấn Huỳnh, 43 tuổi, ở Wichita, lái, đang đi về phía tây trên đường Pawnee St. và không vượt qua được khúc cua.

KHP lưu ý rằng nạn nhân đã đâm vào hàng rào 50 feet của Cơ quan Thu phí Kansas cũng như các biển báo thuộc sở hữu của Thành phố Wichita.

Các quan chức cho biết Lợi Tấn Huỳnh đã được đưa đến Trung tâm Y tế Wesley ở Wichita với những vết thương nghi ngờ nghiêm trọng. Nạn nhân không thắt dây an toàn vào thời điểm va chạm.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube