Người đàn ông Việt bị bắt vì đe dọa bắn ở trường đại học Glendale


GLENDALE, Ariz. – Một người đàn ông gốc Việt 30 tuổi đã bị bắt hôm thứ Hai sau khi anh ta bị cáo buộc đe dọa bắn một trường nha khoa ở Glendale – nơi gần đây đã đình chỉ anh ta.

Tony Q. Trần đã bị Sở Cảnh sát Glendale tạm giữ lúc 9 giờ sáng thứ Hai ngày 16 tháng Tám – một giờ trước khi anh ta dự kiến ​​gặp trưởng khoa sinh viên của Đại học Midwestern, theo báo cáo.

Trước đó, sáng sớm hôm đó, gia đình của Tony Q. Trần đã báo với nhà chức trách về một đoạn video mà anh ta được cho là ghi lại cảnh anh ta đe dọa bạo lực về trường đại học.

Trong video, Tony Q. Trần nói với gia đình rằng anh ta đang có ý định muốn bị bắt và tìm kiếm sự giúp đỡ về các vấn đề sức khỏe tâm thần.

Theo các báo cáo, các nhà điều tra đã giữ Tony Q. Trần lại khi anh ta đang lái xe về phía Glendale và phát hiện anh ta đang sở hữu một khẩu súng lục đã nạp đạn.

Đại học Midwestern, nằm gần Đại lộ 59 và Đường Utopia, đã buộc phải khóa cửa sau khi các quản trị viên được thông báo về các mối đe dọa có thể xảy ra.

Chương trình mà Tony Q. Trần đã đăng ký dự kiến ​​sẽ để học sinh làm bài kiểm tra cuối kỳ vào thứ Hai, bài kiểm tra này đã phải bị hủy bỏ do bị đe dọa.

Tony Q. Trần bị bắt vì một tội danh khủng bố, một tội đe dọa khủng bố và một tội can thiệp vào một cơ sở giáo dục.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.12news.com/article/news/crime/man-arrested-threatening-shoot-up-glendale-college-after-admin-suspended-him/75-4b2a8d21-726c-4e22-8497-64586a4f657d


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube