Người đàn ông Việt bị bắt sau khi đối đầu với cảnh sát


Clackamas County, Oregon – Văn phòng Cảnh sát cho biết một người đàn ông đang phải đối mặt với cáo buộc quấy rối và sử dụng súng sau cuộc đối đầu kéo dài hàng giờ ở khu vực Mt. Scott vào tối Chủ nhật.

Vào khoảng  4 giờ chiều Chủ nhật, Cảnh sát của Quận đã phản hồi cho  báo cáo về một cuộc cãi vã trong gia đình tại một ngôi nhà ở khu 8800 của Đường Đông Nam Highgate Drive.

Thôn tin ban đầu cho biết có một cuộc tranh chấp trong gia đình tại nơi cư trú, và Mạc Khải Ngọc Phạm, 44 tuổi, ở Happy Valley, đang cố gắng tìm cách quay trở lại ngôi nhà.

Những người khác sống ở đó đã thoát ra ngoài an toàn khi các cảnh sát đến hiện trường. Họ cho biết rằng Khải Phạm có thể có một khẩu súng ngắn 9mm, vì vậy đội phản ứng đặc biệt đã được gọi đến để thiết lập một cuộc ngăn chặn và thương lượng với ông ta.

Khải Phạm đầu hàng ngay trước 8:30 tối, văn phòng cảnh sát cho biết. Sau khi nhận được lệnh khám xét, cơ quan thực thi pháp luật cho biết họ đã tìm thấy một khẩu súng trong nhà.

Khải Phạm đã bị đưa vào nhà tù Quận Clackamas vì cản trở việc lập báo cáo, phạm trọng tội sở hữu súng và quấy rối.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube