Người đàn ông và người phụ nữ Việt bị đâm chết ở Oklahoma City


Oklahoma City – Một người đàn ông và một phụ nữ gốc Việt được tìm thấy bị đâm chết trong một ngôi nhà ở phía tây bắc thành phố Oklahoma vào sáng thứ Bảy ngày 21 tháng Tám.

Một nạn nhân đã được xác định là bà Kim Nguyễn, 59 tuổi , trong khi danh tính nạn nhân nam đang chờ xác nhận từ giám định y tế, cảnh sát thành phố Oklahoma cho biết.

Một người hàng xóm cho biết một người đàn ông và phụ nữ trẻ thường xuyên ra vào ngôi nhà số 2919 NW 32 trong những tháng gần đây.

Người hàng xóm cho biết: “Họ đi làm, nhưng họ kín đáo. Họ đã sống ở đây không lâu, có thể là sáu tháng, nhưng họ đến và đi. “

Police responded Saturday morning to a double homicide inside the residence at 2919 NW 32. This photo of the house, taken Monday, shows what remains of the police barricade tape on a fencepost in the yard.

Cùng một người hàng xóm nhớ đã nhìn thấy hai chiếc xe trên đường lái xe vào thứ Sáu. Sáng hôm sau, người hàng xóm cho biết đường phố có xe cảnh sát và xe ứng cứu khẩn cấp

“Đây là một khu phố rất đa dạng,” người hàng xóm nói. “Tôi đã sống ở đây 40 năm trên con phố này, và tôi không định đi đâu cả.”

Theo cảnh sát, không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, nhưng những người chết đang được điều tra. Bất kỳ ai có thông tin liên quan được khuyến khích gọi Homicide Tip Line về Vụ án giết người theo số 405-297-1200.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://kfor.com/news/local/police-release-new-details-after-2-bodies-found-at-oklahoma-city-home/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube