Người đàn ông Trung Quốc bị buộc tội điều hành đường dây cờ bạc bất hợp pháp


ROWAN COUNTY, N.C. – Một công dân Trung Quốc sống ở Salisbury đã bị bắt và bị cáo buộc điều hành hoạt động cờ bạc bất hợp pháp sau cuộc điều tra kéo dài hơn một năm, theo thông cáo của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Rowan.

Vào tháng 3 năm 2021, cảnh sát của Quận Rowan bắt đầu cuộc điều tra về một hoạt động cờ bạc bất hợp pháp tại Duck Arcade Sweepstakes trên Đường Mooresville ở Salisbury. Doanh nghiệp hoạt động dưới vỏ bọc của một trò chơi hợp pháp.

Những trò chơi này cho phép khách hàng quen nhận được tiền mặt tương đương với các khoản tín dụng kiếm được và đặt cược nhiều hơn tám khoản tín dụng cho mỗi lần chơi. Những trò chơi này không liên quan đến kỹ năng hay sự khéo léo, và người thắng và người thua được chọn ngẫu nhiên.

Vào ngày 7 tháng 4, RCSO, với sự hỗ trợ của Sở Cảnh sát Salisbury, đã thực hiện lệnh khám xét tại Duck Arcade Sweepstakes. Các nhà điều tra xác định rằng cơ sở kinh doanh có 95 trạm chơi với nhiều trạm đánh bạc vi phạm luật của tiểu bang.

Thu giữ trong quá trình khám xét là hàng chục CPU và màn hình cũng như các thiết bị liên quan đến cờ bạc, bao gồm camera giám sát, máy in, hệ thống kế toán và máy đếm tiền. Các nhà điều tra cũng thu giữ hai khẩu súng, đạn dược, các loại biên lai, tài liệu và 126.149 USD.

Cuộc điều tra cho thấy hoạt động cờ bạc bất hợp pháp do Jindeng Dong, 41 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, hiện đang cư trú tại Salisbury, điều hành. Dong đang kinh doanh dưới tên Dong Business, Inc. Cuộc điều tra cũng xác định nhiều nhân viên khác của doanh nghiệp, bao gồm cả những người bản xứ khác của Trung Quốc, Mexico và cư dân Bắc Carolina.

Hôm thứ Ba, RCSO đã bắt Dong và thực hiện lệnh khám xét tại nhà riêng của ông ta ở Salisbury. Trong quá trình khám xét nhà của Dong, các nhà điều tra cũng thu giữ các loại tài liệu, một máy đếm tiền và 115.628 đô la.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://myfox8.com/news/north-carolina/piedmont-triad/chinese-man-living-in-salisbury-accused-of-running-illegal-arcade-after-over-year-long-investigation/

https://www.wbtv.com/2022/06/06/man-arrested-over-200k-seized-salisbury-arcade-gambling-operation/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube