Người đàn ông thiệt mạng sau khi bị bắn trong nhà hàng Trung Quốc


Philadelphia, Pennsylvania – Một người đàn ông đã bị bắn 20 phát đạn vào tối Thứ Sáu ở Tây Nam Philadelphia.

Theo cảnh sát, một người đàn ông 39 tuổi đã bị bắn tại một nhà hàng Trung Quốc là Lucky Garden trên dãy 5100 của Phố Hadfield vào khoảng 6:10 chiều.

Khi cảnh sát phản ứng đến nơi, họ tìm thấy nạn nhân nằm trên mặt đất và cửa trước gần như vỡ tan thành từng mảnh. “Nạn nhân đã bị bắn nhiều lần và nhiều vỏ đạn đã được tìm thấy trong khu vực của cửa hàng,”

Nạn nhân được đưa đến Trung tâm Y tế Penn Presbyterian, nơi ông ta được tuyên bố là đã chết. Cảnh sát cho biết có hai người đàn ông đã chạy khỏi hiện trường, nhưng không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube