Người đàn ông tấn công cháu trai của chủ nhà hàng châu Á sau khi bị từ chối đồ ăn miễn phí


Berkeley, California – Một video giám sát cho thấy một khách hàng tấn công, đá vào bụng một người là cháu trai của một chủ nhà hàng Thái Lan, và là người quản lý của nhà hàng ở Berkeley, California sau khi anh ta bị từ chối cho đồ ăn miễn phí.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5:15 chiều. vào ngày 9 tháng 11. Người quản lý đã bị tấn công sau khi anh ta cố gắng nói chuyện với khách hàng để xem vấn đề là gì.

Trong đoạn video đang được lan truyền mạnh mẽ, người khách hàng có thể được nhìn thấy ở gần cuối màn hình đã đá và xô ngã người quản lý xuống đất. Sau đó, hung thủ chạy về phía lối ra, nhưng các nhân chứng trong nhà hàng đã hành động nhanh chóng để ngăn anh ta rời đi.

Trong khi nhiều khách hàng trốn trong phòng vệ sinh hoặc trong bếp của nhà hàng, hai thực khách được cho là đã giúp để giữ kẻ tấn công lại và chờ cảnh sát Berkeley đến.

Cảnh sát đã bắt giữ Anthony Demaria, 32 tuổi, liên quan đến vụ tấn công. Các công tố viên của Quận Alameda đã buộc tội anh ta với tội danh hành hung. Anh ta nói với một người đã ngăn anh ta lại rằng anh ta rất buồn vì bà của anh ta đã qua đời.

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy sự cố này. Đó là một cú sốc và mọi người đều sợ hãi ”, một trong những chủ nhà hàng nói với các phóng viên.

Trong một thông điệp gửi tới những người đã hành động để giúp đỡ khi sự việc xảy ra, người chủ nhà hàng nói: “Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ và họ rất tốt bụng, đã không ngần ngại giúp đỡ chúng tôi vào ngày hôm đó. Nếu ngày hôm đó không ai làm gì, người đàn ông có thể đã trốn thoát. Chúng tôi thực sự đánh giá cao việc làm này. “

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.ktvu.com/news/man-charged-with-attacking-berkeley-restaurateur-after-denied-free-food

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube