Người đàn ông Mỹ gốc Ấn bị buộc tội giết người trong cái chết của đứa con trai 9 tuổi


Texas  – Một người đàn ông Mỹ gốc Ấn 39 tuổi đã bị buộc tội giết người trong cái chết của đứa con trai 9 tuổi của mình. Subramanian Ponnazhakan ở McKinney, Texas, bị cáo buộc đã đâm con trai mình vào ngày 6 tháng 1, trước khi tự sát, theo thông tin cập nhật từ Sở cảnh sát McKinney.

Cảnh sát cho biết Ponnazhakan vẫn đang nằm viện vì những vết thương tự gây ra, đồng thời cho biết thêm rằng tiền thế chân của anh ta đã được ấn định ở mức 1 triệu đô la.

Trong một video được đăng trên Facebook, một phát ngôn viên của cảnh sát McKinney cho biết họ biết về trường hợp này khi một người hàng xóm gọi 911. Người gọi nói rằng một người phụ nữ, hàng xóm của cô, đã tìm thấy con trai mình bất tỉnh và chảy máu trong nhà.

Cảnh sát buộc phải vào địa điểm và phát hiện chồng của người phụ nữ đang có hành vi tự sát bằng dao. Người phát ngôn cho biết các cảnh sát cũng phát hiện ra đứa trẻ trong nhà để xe với “nhiều vết đâm” và được cho là đã chết tại hiện trường.

Cảnh sát cho biết không có người nào khác được tìm thấy trong nhà, đồng thời nhấn mạnh rằng không có mối đe dọa nào đối với công chúng vì bạo lực này có bản chất là trong gia đình.

Không có lịch sử nào về các cuộc gọi 911 đến nhà của gia đình và không có lịch sử nào liên quan đến Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em. Tên của đứa trẻ chưa được tiết lộ, nhưng các phóng viên đưa tin rằng cậu bé là học sinh tại Khu học chánh độc lập Prosper.

Terry Dalessandro, sống gần Ponnazhakans, nói rằng khi cô đang dắt chó đi dạo trước đó vào ngày 6 tháng 1, cô đã nhìn thấy người mẹ đang buồn bã. Cô cho biết mẹ của đứa trẻ đang cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ. “Khi tôi mới đi ngang qua, cô ấy đang ở nhà hàng xóm khóc và cô ấy quay lại nhà và đập cửa điên cuồng, la hét. Tôi không thể hiểu cô ấy đang nói gì.”

Dinesh Hooda, chủ tịch đắc cử của Hiệp hội Ấn Độ Bắc Texas cho biết rằng cộng đồng gắn bó chặt chẽ của McKinney, một vùng ngoại ô của khu đô thị phức hợp Dallas–Fort Worth, đang bị tàn phá. “Mọi người vẫn đang cầu nguyện cho gia đình,” ông nói. “Nếu bạn đang căng thẳng, nếu bạn không thể xử lý tình huống, hãy tìm đến bạn bè để được giúp đỡ.” Ông cho biết khu vực này là một trong những khu dân cư Ấn Độ lớn nhất ở Bắc Texas. “Hầu hết mọi người chuyển đi vì gia đình, vì con cái, bởi vì các khu học chánh ở đây rất tốt.”

Karthik Rangarajan, một nhân viên của Bộ Dịch vụ Nhân sinh Maryland, trong một bài đăng trên Facebook, đã viết rằng Ponnazhakan là bạn cùng lớp và bạn cùng ký túc xá của nghi phạm, và mô tả ông ta là “kiểu người đáng yêu, chu đáo, quyến rũ, không bao giờ có bất kỳ kẻ thù nào” trong số bạn bè ở trường đại học. Lưu ý rằng thật “không hài lòng” khi đọc “rất nhiều bình luận vô lý” về Ponnazhakan trên mạng xã hội.

Rangarajanand viết rằng “đã có điều gì đó rất không ổn nhưng bất kỳ ai mà chúng tôi nói chuyện cùng, kể cả bản thân tôi, vẫn không tin rằng Ponna sẽ đã làm một cái gì đó như vậy”. Rangarajan gọi bạn mình là “người cha ngọt ngào nhất đối với đứa trẻ, người mẹ thứ hai của cậu bé, chăm sóc cậu cả ngày lẫn đêm và đáng lẽ bản thân cậu phải có điều gì đó không ổn mới tham gia vào một hành động như vậy.”

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube