Người đàn ông lớn tuổi bị kéo lê lết trên đường trong vụ cướp xe ở khu Chinatown


OAKLAND, Calif. – Một vụ cướp xe kinh hoàng nơi nạn nhân lớn tuổi gốc châu Á bị kéo lê trên vỉa hè như một lời nhắc nhở đừng bao giờ để chìa khóa trong xe.

Video giám sát tại khu vực đường số 8 và Jackson ở Khu Chinatown cho thấy một người đàn ông trạc 60 tuổi dừng xe, bước ra ngoài để lấy một bao gạo.

Mặc dù việc bước xuống xe chỉ diễn ra trong vài giây nhưng cũng đủ thời gian để nghi phạm lao vào xe và lái xe đi. Chủ sở hữu của chiếc xe hơi đã chạy đến, cố gắng ngăn chặn vụ cướp xe. Nhưng nạn nhân đã bị kéo lê trên mặt đất trước khi rời ra khỏi xe. Nạn nhân bị trầy xước nhiều bộ phận trên cơ thể, bao gồm cả khuôn mặt.

Chủ tịch Chinatown Chamber, ông Carl Chan, nhắc nhở những người mua sắm không bao giờ để mở cửa xe và tắt máy xe khi đi mua sắm.

Ông Carl Chan ghi nhận nhiều thành viên cộng đồng và tình nguyện viên an toàn gần đó đã nhanh chóng hỗ trợ nạn nhân và cảnh sát Oakland đã đến vài phút sau khi vụ việc xảy ra.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://abc7news.com/oakland-chinatown-carjacking-elderly-man-dragged-on-road-robbery-asian-robbed/11953310/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube