Người đàn ông Houston gốc Việt bị bắt về tội tàng trữ cần sa


RAPIDES PARISH, La – các cảnh sát được chỉ định cho Đội Kiểm soát Đường cao tốc Đơn vị RADE đã tiến hành tuần tra chủ động trên I-49 ở phía bắc Boyce, LA vào thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2021,

Vào khoảng 2:15 sáng, một sĩ quan sát thấy một chiếc xe vi phạm giao thông khi đang đi về hướng nam trên đường I-49 gần điểm đánh dấu dặm 94. cảnh sát đã cố gắng tiến hành dừng giao thông nhưng người lái xe từ chối dừng lại, thay vào đó tiếp tục chạy đi, ra khỏi I-49 và cuối cùng đến một điểm dừng trong bãi đậu xe của một doanh nghiệp địa phương.

Cảnh sát đã tiếp xúc với tài xế, sau đó được xác định là Huy Vanduc Nguyễn, 49 tuổi ở Houston, TX. Khi được cho biết lý do tại sao ông ta bị dừng lại và yêu cầu xuất trình bằng lái xe, Huy Nguyễn đã không thể làm theo yêu cầu.

Khi các cảnh sát đang phỏng vấn Huy Nguyễn, họ có thể ngửi thấy mùi cần sa nồng nặc bốc ra từ chiếc xe. Một chó nghiệp vụ đã được triển khai trên xe và được cảnh báo về sự hiện diện của chất ma tuý.

Khi các cảnh sát tiếp tục cuộc điều tra của họ, hơn sáu pound cần sa đã được tìm thấy trong xe. Huy Nguyễn ngay lập tức bị bắt và ông ta sau đó được đưa vào Trung tâm giam giữ Rapides Parish.


Số tiền bảo lãnh được ấn định cho Huy Nguyễn là $ 10,200. Từ cuộc điều tra của họ, cảnh sát xác định Huy Nguyễn đã đi từ Dallas, TX đến New Orleans, LA.


Người bị bắt:
Huy Vanduc Nguyen, 49 tuổi
13518 Eldridge Trace, Houston, TX
Các cáo buộc bao gồm:
Sử dụng làn đường không đúng cách
Không có bằng lái xe trên người
Sở hữu với ý định phân phối cần sa

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.facebook.com/RapidesParishSheriffsOffice/posts/4274198775989034


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube