Người đàn ông Hàn Quốc bị đồng nghiệp đâm chết


Las Vegas, Nevada – Một người đàn ông Hàn Quốc làm việc tại một nhà hàng sushi đã bị đồng nghiệp đâm chết vào ngày 15 tháng 2. Nạn nhân bị đâm hơn 8 nhát vào cổ và lưng bằng dao và chết 4 ngày sau đó – vào ngày 19 tháng 2.

Lim Tae-Kyung, 42 tuổi, làm sushi tại nhà hàng Sushi Hokkaido trên đường Town Center Drive. Nghi phạm chịu trách nhiệm về cái chết của Lim được xác định là một người đàn ông Latino ở độ tuổi cuối 30. Anh ta có tên là “Hose” và là một đầu bếp từng làm việc với Lim.

“Theo chủ nhà hàng, giữa Lim và Hose đã xảy ra tranh cãi trong quá trình nhận đơn đặt hàng, và cuối cùng, ẩu đả nổ ra với việc Hose đâm Lim bằng con dao sushi trong bếp,” một người quen gần nhà hàng cho biết.

“Các khách hàng có mặt tại hiện trường đã chứng kiến sự việc và báo cảnh sát”. “Một bác sĩ Hàn Quốc trong số các khách hàng đã giúp nạn nhân cầm máu cho đến khi nhân viên y tế đến.”

Nghi phạm đã bị bắt ngay tại hiện trường. Ông Lim nhập cư vào Hoa Kỳ vào năm 2013 và chuyển đến Las Vegas vào năm ngoái để làm việc tại Hokkaido.

“Tôi học làm sushi ở LA, nhưng năm ngoái tôi chuyển đến Las Vegas vì không tìm được việc làm,” một người quen thân của Lim cho biết. “Tôi nghe nói rằng Lim đang sống độc thân cùng gia đình sống ở Hàn Quốc, nhưng bố của ông ấy vừa qua đời và mẹ của ông ấy đang nhập viện vì chứng mất trí nhớ. Tôi biết em gái của ông  ấy cũng yếu ớt, nên tôi chưa thể báo tin được.”

“Hiện Hiệp hội người Hàn Quốc tại Las Vegas đang giúp đỡ rất nhiều, nhưng khó tổ chức tang lễ vì không có người nhà đến dự. Chúng tôi cũng cần chi phí tang lễ và vận chuyển,” ông nói, yêu cầu sự giúp đỡ từ cộng đồng Hàn Quốc.

Bất kỳ ai có lòng hảo tâm có thể giúp bằng cách gọi điện cho Hiệp hội Hàn Quốc Las Vegas theo số: (702) 220-7040 hoặc đóng góp tại trang GoFundMe

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube