Người đàn ông gọi cảnh sát lại bị cảnh sát bắt vì DUI và sở hữu vũ khí


Wilmington, Delaware – Cảnh sát Bang Delaware đã bắt giữ Michael Yang, 22 tuổi vì sở hữu vũ khí và các cáo buộc liên quan sau một cuộc điều tra hình sự.

Vào ngày 15 tháng 5 năm 2022, vào khoảng 3:11 chiều, cảnh sát phản ứng đã đến khu nhà 2400 của đường Silverside, Wilmington để điều tra tội phạm. Michael Yang, người đã gọi 911, sau đó đã tấp vào đường lái xe nơi người cảnh sát đang đậu.

Trong khi liên lạc với Michael, người cảnh sát ngửi thấy mùi cần sa bốc ra từ chiếc xe và nhận thấy Michael có dấu hiệu bị suy giảm khả năng tự kiểm soát. Người cảnh sát đã ra lệnh cho Michael để xe của anh ta đậu và ở trong xe, nhưng Michael sau đó đã cố gắng lùi xe của mình vào xe cảnh sát, lúc đó người cảnh sát lại ra lệnh cho anh ta dừng lại và bước ra khỏi xe.

Michael tuân theo và rời khỏi xe của mình. Khi người cảnh sát đã cố gắng bắt giữ Michael và anh ta đã chống lại việc bắt giữ. Cuối cùng, người cảnh sát đã có thể bắt giữ Michael. Một cuộc khám xét xe của Michael sau đó đã dẫn đến việc phát hiện ra một khẩu súng. Không có ai bị thương trong vụ việc.

Michael bị buộc tội với những tội danh sau: Mang theo một vũ khí chết người được che giấu (Felony),
Chống lại việc bắt giữ, Sở hữu một khẩu súng khi bị ảnh hưởng , Lái xe dưới ảnh hưởng bởi chất kích thích. Michael đã bị đưa ra Tòa nơi anh ta được thả với một số tiền bảo lãnh tại ngoại là $ 7000

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://dsp.delaware.gov/2022/05/15/delaware-state-police-arrest-subject-for-weapon-charge-and-dui/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube