Người đàn ông gốc Việt thiệt mạng khi cố gắng băng đường cao tốc


San Antonio, Texas – Người đàn ông 44 tuổi gốc Việt bị một chiếc xe đâm chết khi cố gắng băng qua đường cao tốc North Side đã được xác định danh tính.

Theo cảnh sát Castle Hills, ông Liêm Thanh Nguyễn vì một lý do nào đó, đã cố gắng băng qua Loop 410 East, gần lối ra Blanco/Military Castle Hills, vào khoảng 4 giờ sáng thứ Hai, khi ông bị một chiếc xe đụng phải.

Các nhân viên cấp cứu xác định ông  Liêm Nguyễn đã chết tại hiện trường. Cảnh sát cho biết người điều khiển phương tiện đã dừng lại để giúp đỡ. Không có báo cáo về bất kỳ thương tích nào khác.

Vụ va chạm đã ảnh hưởng đến giao thông và các phương tiện buộc phải đi vào một làn đường bên trái. Giao thông di chuyển chậm khi các đội cấp cứu làm việc tại hiện trường.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube