Người đàn ông gốc Việt sở hữu các bộ phận xe bị đánh cắp bị bắt


CHARLESTON, Illinois – Một người đàn ông gốc Việt bị buộc tội sở hữu các bộ phận xe bị đánh cắp đã bị bắt ở Charleston.

Cảnh sát Charleston cho biết trong tuần lễ ngày 14 tháng 3, những kẻ tình nghi chuyên đánh cắp bộ chuyển đổi xúc tác của xe hơi – đã cho cảnh sát biết nơi thu mua. Trevor T. Trần, 32 tuổi được cảnh sát xác nhận là người đã giúp định giá và mua các bộ phận xe thiết yếu bị đánh cắp.

Cơ quan thực thi pháp luật cho biết họ đã thực hiện lệnh khám xét tại ba tài sản của nghi phạm và tìm thấy tổng cộng 71 chiếc xe với rất ít xe có giấy chủ quyền. Các nhà điều tra đã tìm thấy nhiều bộ chuyển đổi xúc tác bị cắt và hóa đơn bán hàng chục nghìn đô la cho bộ chuyển đổi xúc tác.

Cuối cùng, các sĩ quan cho biết họ đã tìm thấy một chiếc xe được báo cáo là bị đánh cắp từ Fayette County.

Trevor Trần phải đối mặt với cáo buộc sở hữu một chiếc xe cơ giới bị đánh cắp và sở hữu các bộ phận thiết yếu của xe bị đánh cắp. Số tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định ở mức 25.000 đô la.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wandtv.com/news/police-man-who-possessed-stolen-vehicle-parts-arrested-in-charleston/article_c08bd328-a970-11ec-a8df-531765956da1.html

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=329611722534649&id=100064574718577


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube