Người đàn ông gốc Việt qua đời trong vụ tai nạn hy hữu


Gainesville, Georgia – Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Hall hôm thứ Hai đã công bố tên của một người đàn ông gốc Việt đã chết trong một vụ tai nạn hôm thứ Sáu tại Cottrell, Inc., ở Gainesville

Ông Thi Ngọc Hoàng, 52 tuổi, ở Gainesville, đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn sáng thứ Sáu ngày 8 tháng Bảy tại cơ sở trên đường Candler.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Hall cho biết ông Hoàng đã qua đời khi cảnh sát đến hiện trường. Các nhân chứng cho biết các nhân viên đang đẩy một chiếc xe bán tải thì chân nạn nhân bị kẹt dưới bánh xe. Ông đã không thể thoát khỏi chiếc xe tải và cuối cùng đã bị xe cán qua người.

Các nhà điều tra tội phạm của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Hall đã nói chuyện với các nhân chứng và sau đó xác định cái chết là do ngẫu nhiên.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn về vụ tai nạn và những suy nghĩ cũng như lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho gia đình của ông Hoàng”, Giám đốc điều hành của Cottrell, Danny Zink, viết qua email hôm thứ Hai. “Chúng tôi muốn mọi người biết rằng ông ấy là một nhân viên trung thành và được đánh giá cao trong 12 năm, rất tận tâm và được tôn trọng, và ông ấy sẽ được cả gia đình Cottrell nhớ đến”.

Cục Quản lý An toàn và Vệ sinh lao động đang điều tra sự việc. Hãng Cottrell nằm trên đường Candler ở Gainesville Georgia là nơi sản xuất đuôi xe kéo thương mại.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://accesswdun.com/article/2022/7/1115911/authorities-investigating-after-death-at-cottrell-in-gainesville-update

https://www.fox5atlanta.com/news/deputies-say-traumatic-injury-occurred-after-gainesville-man-crushed-to-death-by-semi-truck

https://www.gainesvilletimes.com/news/badge-bar/gainesville-man-dies-business-after-being-crushed-semi-truck/

https://www.memorialparkfuneralhomes.com/obituaries/thi-ngoc-hoang


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube