Người đàn ông gốc Việt dùng dao đâm vào cổ bạn gái trong lúc tranh cãi gây chết người


Marrero Louisiana – Văn phòng Cảnh sát trưởng Jefferson Parish cho biết, một cuộc tranh cãi đã trở thành một vụ gây án mạng khi một người đàn ông gốc Việt ở Marrero bị cáo buộc dùng dao đâm vào cổ bạn gái của mình.

Bà Ngọc Nguyễn, 41 tuổi, đã thiệt mạng vì vết thương của bà ngay sau khi bị đâm, Văn phòng điều tra của Jefferson Parish cho biết.

Đại úy Jason Rivarde, người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát trưởng, cho biết bạn trai của nạn nhân, Lâm Thạch, 41 tuổi, đã bị bắt tại nhà riêng ở khu phố 4100 của Đại lộ Ames, nơi xảy ra vụ tấn công. Lâm Thạch bị buộc tội giết người cấp độ hai.

Các nhà chức trách được báo cáo rằng có một vụ tranh cãi xảy ra tại nhà của Lâm Thạch vào khoảng 5:45 chiều. Văn phòng Cảnh sát trưởng không cho biết cặp đôi đang tranh cãi về điều gì. Lâm Thạch bị cáo buộc đã dùng dao đâm vào cổ bà Ngọc Nguyễn .

Rivarde cho biết, khi cảnh sát đến hiện trường thì đã tìm thấy bà Ngọc Nguyễn bị thương và sau đó bà được cho là đã chết tại hiện trường. Lâm Thạch bị bắt tại nhà riêng ngay sau đó.

Nghi phạm được đưa vào Trung tâm Cải huấn Jefferson Parish ở Gretna, Lâm Thạch bị giam hôm thứ Hai với một khoản tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 500.000 đô la.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.nola.com/news/crime_police/article_f3e3188e-f3cd-11eb-973c-5fc11219ffcd.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube