Người đàn ông gốc Việt dụ dỗ 2 thiếu nữ thông qua tài khoản Snapchat


South Jordan, Utah– Một người đàn ông Nam Jordan đã bị bắt hôm thứ Năm sau khi bị cáo buộc thuyết phục một thiếu nữ bỏ nhà đi và sau đó sử dụng tài khoản Snapchat của nạn nhân để dụ dỗ và tấn công tình dục một thiếu nữ thứ hai.

Danny Đinh, 23 tuổi, đã bị đưa vào Nhà tù quận Salt Lake và phải đối mặt với tội đại hình cấp độ một về tội bắt cóc nghiêm trọng, bắt cóc trẻ em, cưỡng bức trẻ em, hiếp dâm trẻ em, và lạm dụng tình dục trẻ em nghiêm trọng. Danny Đinh cũng phải đối mặt với tội danh cấp độ hai về tội bóc lột tình dục trẻ vị thành niên và dụ dỗ trẻ vị thành niên qua internet hoặc tin nhắn.

Theo bản khai nguyên nhân có thể xảy ra, Danny Đinh đã nói chuyện với một cô gái 15 tuổi trước khi thuyết phục cô bỏ nhà đi để ở với anh ta. Khi ở cùng nhau, cô gái được cho là đã sử dụng điện thoại của nghi phạm để kiểm tra các tài khoản mạng xã hội của mình. Cô gái cuối cùng đã rời khỏi Danny Đinh nhưng sau đó được những người khác thông báo rằng tài khoản Snapchat của cô đang được sử dụng bởi nghi phạm, người đóng giả cô, theo tài liệu của cảnh sát.

Qua điều tra, Danny Đinh bị cáo buộc sử dụng tài khoản của thiếu nữ 15 tuổi kể trên – để nhắn tin cho một bé gái 13 tuổi. Các thám tử cho biết nghi phạm đóng giả là nạn nhân đầu tiên trước khi nói với thiếu niên thứ hai rằng anh ta là nam và anh ta 17 tuổi. Danny Đinh bị cáo buộc đã đón nạn nhân thứ hai sau khi họ đồng ý gặp mặt, chở cô đến một công viên và tấn công tình dục cô trong xe hơi của anh ta.

Nạn nhân thứ hai đã đe dọa nghi phạm bằng bình xịt hơi cay, nhưng anh ta trả lời rằng anh ta không quan tâm. Danny Đinh bị cáo buộc nói với cô gái rằng cô sẽ quan hệ tình dục hoặc anh ta sẽ giết cô.

Sau khi bị bắt, Nghi phạm khai với cảnh sát rằng anh ta biết hai nạn nhân và thừa nhận đã sử dụng Snapchat của cô gái đầu tiên để nói chuyện với những người khác. Anh ta cũng thừa nhận đã tấn công tình dục thiếu nữ thứ hai.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube