Người đàn ông gốc Việt chết cháy khi cố gắng cứu chó cưng


Mississippi – Một người và 10 con chó đã thiệt mạng trong một vụ cháy nhà ở cộng đồng Soso trong một đêm.

Hội đồng Cứu hỏa Quận Jones (JCFC) báo cáo vụ hỏa hoạn xảy ra tại một căn nhà trên Hwy 29 N, gần giao lộ với Đường John Hill, vào khoảng 12:40 sáng Thứ Hai, ngày 16 tháng Giêng.

Có ba người lớn đang ở trong nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc. Hai người thoát ra được mà không bị thương và thông báo cho những người phản ứng đầu tiên từ Sở Cảnh sát quận Jones (JCSD) rằng người thứ ba, ông Khánh Văn Dương, 56 tuổi, vẫn ở bên trong.

Các nhân viên của sở cứu hỏa đã nỗ lực giải cứu, nhưng khói và lửa dày đặc buộc họ phải rút lui. Thi thể của ông Khánh Văn Dương sau đó được tìm thấy gần phía sau ngôi nhà, cùng với hai con chó và tám con chó con.

Theo JCSD, nạn nhân đã báo cho vợ và con gái về đám cháy và bảo họ thoát ra ngoài, và việc này đã cứu được mạng sống của họ. Sau đó, ông Khánh Dương đã cố gắng cứu những con vật cưng của gia đình nhưng đã chết trước khi có thể làm được điều đó.

Một lính cứu hỏa cũng bị thương nhẹ trong vụ việc. Anh ta được các nhân viên y tế của Dịch vụ xe cứu thương Emserve điều trị tại hiện trường và từ chối vận chuyển đến phòng cấp cứu.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Tiểu bang điều tra với sự hỗ trợ của JCSD và Văn phòng Điều tra viên của quận Jones.

Theo một tuyên bố của JCFC, những phát hiện ban đầu cho thấy ngọn lửa bắt nguồn từ một phần bổ sung của ngôi nhà từng là khu vực kho.

Trung sĩ J.D. Carter của JCSD, người phục vụ với tư cách là Điều tra viên Cứu hỏa quận Jones, cho biết: “Ngôi nhà đã bị cháy nghiêm trọng khi cảnh sát và lính cứu hỏa đến. “Cuộc điều tra nguyên nhân vụ cháy đang được tiến hành. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với gia đình nạn nhân trong sự mất mát bi thảm này của người thân của họ.”

Lính cứu hỏa từ nhiều sở cứu hỏa tình nguyện của Quận Jones đã có mặt tại hiện trường – Calhoun, Pleasant Ridge, Soso, Hebron, Powers, South Jones và Southwest Jones.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube