Người đàn ông  gốc Việt  buộc tội giết cha giấu xác vào  tủ đông lạnh


Pensylvania –  Cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà và bắt giữ một người đàn ông gốc Việt – với cáo buộc rằng người này đã giết cha của mình và giấu xác tại một ngôi nhà ở Nam Philadelphia.

Cảnh sát cho biết nạn nhân, Thi Đinh, 54 tuổi, được tìm thấy đã chết trong tủ đông lạnh ở tầng hầm trên dãy nhà 1200 của Đại lộ Snyder vào ngày 23 tháng 12, khoảng 6:30 sáng.

Theo cơ quan chức năng, một lượng lớn máu được tìm thấy dưới tầng hầm. Các bác sĩ xác định ông Thi Đinh đã tử vong trước đó. Jack Đinh, con trai 27 tuổi của nạn nhân, đã bị bắt và bị buộc tội giết người.

Cảnh sát không công bố thêm thông tin vào buổi sáng ngày phát hiện, nhưng các nguồn tin cho các phóng viên biết rằng nạn nhân được nhìn thấy úp mặt với một chiếc túi trên đầu.

Một con dao đã được phát hiện tại hiện trường, nhưng cảnh sát chưa cho biết nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của ông Thi Đinh hay không.

Ngoài tội danh giết người, Jack Đinh còn bị buộc tội lạm dụng xác chết. Nghi phạm đã bị từ chối quyền được bảo lãnh tại ngoại và đang bị giam giữ tại Cơ sở Cải huấn Curran-Fromhold chờ ngày hầu tòa.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube