Người đàn ông gốc Việt bị kiện 4 triệu đô la vì bắn con hàng xóm


Gia đình của một cậu bé 6 tuổi ở Michigan bị bắn khi đang ở trước sân nhà hàng xóm của mình đã đệ đơn kiện người hàng xóm gốc Việt.

Arnold, cha của Coby Daniel, đang đòi bồi thường thiệt hại hơn 4 triệu đô la. Các tài liệu mà các phóng viên thu được tiết lộ rằng Arnold tuyên bố con trai ông ta đang rất khó phục hồi sau vụ việc, điều này cũng dẫn đến các hóa đơn y tế tốn kém.

Vào tháng 6, Coby bị bắn vào tay khi cố gắng lấy xe đạp từ bên ngoài nhà của Ryan Lê Nguyễn và Michael Inhmathong. Ryan Lê Nguyễn bị buộc tội nổ súng vào đứa trẻ sau khi đuổi theo với một chiếc búa sắt. Arnold cho biết con trai ông vẫn đang gặp chấn thương về thể chất và tinh thần do vụ nổ súng và có thể sẽ cần được tư vấn.

“Ông ta đã cố gắng đánh tôi bằng một chiếc búa tạ nhưng không được vì tôi đã chạy quá nhanh,” cậu bé Coby cho biết. “ Ông ta cầm súng và BOOM bắn tôi ngay tại đây.”

Arnold cáo buộc rằng Ryan Lê Nguyễn đã thể hiện “hành vi hung hăng” đối với một số trẻ em trước khi xảy ra vụ nổ súng. Lần này, Arnold cho biết Ryan Lê Nguyễn đã rất tức giận khi Coby và bạn của cậu bé để xe đạp trên vỉa hè trước nhà.

“Hiện tại, cậu bé thậm chí còn không hiểu những gì đã xảy ra,” Arnold nói: “Cậu bé không nhận ra rằng bé đã đến gần cái chết đến như thế nào… ”

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.tmz.com/2021/10/28/family-six-year-old-shot-outside-neighbors-home-suing-4-million/

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube