Người đàn ông gốc Việt bị cướp giết chết ở Colombia sau khi hẹn hò với cô gái bản địa


Orange County, California – Một gia đình người Việt ở Quận Cam đang để tang và hy vọng công chúng có thể giúp họ mang thi thể của người thân của họ, người đã bị giết trong một vụ cướp ở Colombia vào ngày thứ Năm.

Paul Nguyễn, 27 tuổi, đã qua đời hôm thứ Năm tại Medellín trong điều mà em gái của anh, Amy Nguyễn, mô tả là “một tội ác tàn nhẫn và vô nghĩa” trong trang GoFundMe được tạo ra để giúp gia đình đưa thi thể của Paul về nhà.

Theo báo cáo trên tờ El Comercio của Peru, Paul Nguyễn đã gặp một phụ nữ trên ứng dụng hẹn hò Tinder và cùng cô ta đến một hộp đêm.

Amy Nguyễn cho biết sau đó anh trai của cô mất tích và “chỉ vài giờ sau,” thi thể của Paul Nguyễn được tìm thấy bên cạnh một số thùng rác.

Trên Reddit, Amy Nguyễn cho biết gia đình tin rằng “anh ấy đã đi chơi với cô gái này và bị dụ dỗ, bị cướp sau khi họ lên xe cùng nhau”.

“Thẻ tín dụng của Paul Nguyễn đã được sử dụng tại một hiệu thuốc, tuy nhiên theo người thu ngân thì người dùng thẻ không phải là người châu Á,” cô nói thêm.

Trong GoFundMe, Amy Nguyễn gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ vì nỗ lực của họ sau khi những kẻ giết người “chọn tiền và tham lam trên cả tính mạng của anh tôi”.

“Với sự giúp đỡ của những người bạn tốt bụng của anh ấy và cộng đồng của chúng ta, chúng tôi đã cố gắng bằng mọi cách có thể để tìm thấy anh ấy,” cô viết. “Nhưng nó không đủ. Tôi ước tôi có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi ước gì mình đã bảo vệ anh ấy nhiều hơn ”.

Cô cho biết thêm, số tiền từ GoFundMe sẽ được dùng cho lễ tưởng niệm của Paul Nguyễn. “Tôi đang làm việc để đưa Paul trở lại Mỹ để làm lễ tang. Paul xứng đáng được trở về nhà, được bao bọc bởi tình yêu, gia đình và bạn bè. Mọi sự đóng góp sẽ giúp gia đình chúng tôi giảm bớt căng thẳng và chi phí để đưa anh ấy trở lại và có một dịch vụ tang lễ đúng nghĩa tại đây. Nếu ai đó có thể giúp đỡ, chúng tôi rất biết ơn vì bất cứ điều gì. Cảm ơn vì tất cả sự ủng hộ.”

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube