Người đàn ông gốc Việt bị cáo buộc đã lái xe 13 giờ để quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên


Pennington County, Nam Dakota – Một người đàn ông 22 tuổi ở Illinois đã xuất hiện tại Tòa án quận  Pennington vào sáng thứ Ba để đối mặt với những cáo buộc rằng anh ta đã lái xe 13 giờ đến Rapid City để quan hệ tình dục với một thiếu nữ 15 tuổi trong một khách sạn ba ngày liên tiếp.

Bảo Phạm bị buộc tội ba tội hiếp dâm, một tội gạ gẫm trẻ vị thành niên, và một tội góp phần vào việc lạm dụng, bỏ bê hoặc phạm pháp của trẻ vị thành niên.

Bảo Phạm đã bị đưa vào Nhà tù quận Pennington vào sáng thứ Hai.

Hiếp dâm cấp độ 4 được luật Nam Dakota định nghĩa là hành vi xâm phạm tình dục một người trong độ tuổi từ 13 đến 16 bởi thủ phạm lớn hơn nạn nhân ít nhất ba tuổi. Nạn nhân được cho là 15 tuổi trong vụ án này, nhỏ hơn Bảo Phạm bảy tuổi.

Các cáo buộc hiếp dâm là trọng tội loại 3, mỗi tội có mức án tối đa là 15 năm tù và khoản tiền phạt 30.000 đô la. Hai tội danh còn lại là tội nhẹ loại 1 với hình phạt tối đa là 1 năm trong nhà tù quận và khoản tiền phạt 20.000 đô la.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube