Người đàn ông gốc Việt bị buộc tội sờ mó người phụ nữ ở trung tâm thành phố Nashville


Nashville TN – Andrew Nguyễn, 39 tuổi, bị bỏ tù thay cho khoản tiền bảo lãnh tại ngoại 5.100 USD sau khi Cảnh sát Metro Nashville cho biết anh ta đã tấn công tình dục một phụ nữ ở trung tâm thành phố Nashville vào tối thứ Sáu.

Các nhân chứng đã nhìn thấy người đàn ông Việt này quỳ xuống và nhìn vào bên dưới váy của một người phụ nữ trước khi hắn ta thò tay xuống bên dưới đến mức anh ta có thể “mò mẫm cô ấy” theo lời nạn nhân.

Nạn nhân nói khi cô quay mặt lại khi sự việc xảy ra, anh ta chỉ đứng đó nhìn chằm chằm vào cô, duy trì giao tiếp bằng mắt. Andrew Nguyễn bị buộc tội tấn công tình dục và say xỉn nơi công cộng.

Một nhân chứng đã nhìn thấy Andrew Nguyễn sờ mó nạn nhân. Khi cảnh sat đến hiện trường, họ đã cho nghi phạm biết quyền được yên lặng, nhưng nghi phạm đã phản hồi lại một cách hung hăng,

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.  https://www.scoopnashville.com/2021/10/man-charged-with-grabbing-womans-vagina-in-downtown-nashville-andrew-nguyen-visitmusiccity/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube