Người đàn ông gốc Việt bị buộc tội quay phim người khác trong nhà vệ sinh tại Cuộc thi CrossFit Games


Madison, Wisconsin – Một người đàn ông bị buộc tội quay phim người trong nhà vệ sinh và hiện đang bị giam tại Trại giam Quận Dane. Hồ sơ tòa án cho thấy Thái Trần, 44 tuổi, bị buộc tội sở hữu hình ảnh riêng tư mà không có sự đồng ý.

Cảnh sát điều tra Sở Cảnh sát Quận Dane cho rằng nghi phạm đã quay phim người đàn ông trong nhà vệ sinh tại Trung tâm Năng lượng Alliant cuối tuần qua.

Theo đơn tố cáo tội phạm, một nạn nhân đã cho các điều tra viên xem một video về một người đàn ông khác, sau đó được xác định là Thái Trần, đang xem một video trên điện thoại của anh ta, trong đó chiếu cảnh một người đang sử dụng nhà vệ sinh.

Thái Trần đã zoom vào khu vực bộ phận riêng tư của nạn nhân, người báo cáo rằng đã thấy nghi phạm đứng cạnh anh ta vào thứ Bảy và Chủ Nhật tại bồn tiểu.

Vào Chủ Nhật, nạn nhân nhận thấy túi xách của Thái Trần đặt ở vị trí lạ lẫm và sau đó thấy điện thoại của anh ta hướng về phía người này trong lúc đang sử dụng bồn tiểu.

Cảnh sát cho biết rằng họ đã tìm thấy các video trên điện thoại của Thái Trần về cả nạn nhân và người đàn ông khác sử dụng nhà vệ sinh trong các dịp riêng biệt trong suốt cuối tuần. Đơn tố cáo nêu rõ rằng nghi phạm cho biết điện thoại của anh ta tự động quay video khi được đặt trong túi và kích hoạt khi nhấn vào bất kỳ nút nào.

Cảnh sát cho biết họ đã giải thích cho Thái Trần rằng “nếu điện thoại của anh ta bị va đập và bị bật tình cờ, nó sẽ chụp ảnh, không phải video.”

Nghi phạm sau đó đã đồng ý và “xin lỗi về điều đã xảy ra và anh ta đã cảm thấy hối tiếc về những video và những gì có trên điện thoại của mình.” Thái Trần thú nhận đã làm điều này vào ngày 5 và 6 tháng 8 chỉ trong các sự kiện CrossFit Games tại Trung tâm Năng lượng Alliant.

Thái Trần đã xuất hiện tại Tòa án Quận Dane vào thứ Ba, nơi thẩm phán đặt tiền bảo lãnh tại ngoại là 500 đô la. Hồ sơ tòa án cho thấy nghi phạm đã chuyển từ California đến Tennessee và không có tiền án tội phạm trước đó.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube