Người Đàn Ông Gốc Việt Bị Buộc Tội Dụ Dỗ Quan Hệ Tình Dục Với Bé Gái 13 Tuổi


Doylestown, Pennsylvania  – Một người đàn ông 34 tuổi ở Pottstown đã bị cảnh sát tạm giữ vào Ngày lễ tình nhân sau khi bị buộc tội gửi tin nhắn “không phù hợp” cho một bé gái 13 tuổi ở Thị trấn Plumstead.

Cảnh sát cáo buộc Louis Trần quấy rối bé gái trên FaceTime và yêu cầu cô gửi ảnh khỏa thân nhiều lần. Trong một trong nhiều cuộc gọi FaceTime của cô gái với nghi phạm, Louis Trần có thể được quan sát thấy đang thủ dâm.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm vào khoảng 11 giờ sáng ngày 14 tháng 2 sau khi anh ta ra đầu thú theo lệnh bắt giữ. Louis Trần bị buộc tội về nhiều tội danh, bao gồm tội chụp ảnh, quay video, mô tả trên máy tính hoặc quay phim các hành vi tình dục, tội lạm dụng tình dục trẻ em và quan hệ bất hợp pháp với trẻ vị thành niên.

Sau khi tiền bảo lãnh được ấn định là 250.000 đô la, Louis Trần bị đưa đến Nhà tù Quận Bucks. Phiên điều trần sơ bộ của anh ta được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 2 năm 2023.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube