Người đàn ông gốc Việt bị buộc tội cố ý giết người sau khi gây rối


Florida – Một người đàn ông gốc Việt đã bị buộc tội cố ý giết người sau một đêm nhậu nhẹt với bạn thân.

Theo Sở Cảnh sát Pinellas Park, các sĩ quan đã phản ứng cho mộc cuộc gọi báo cáo về một cuộc gây rối trong khu phố 10300 của Oakhaven Drive vào khoảng 7:46 tối. vào thứ Tư.

Khi cảnh sát đến hiện trường, họ xác định rằng ông Văn Vui Dương, 56 tuổi, ở Pinellas Park đã mời bạn của mình đến chỗ của mình để nhậu.

Cơ quan chức năng cho biết, trong lúc nghi phạm và bạn đang uống rượu bia thì xảy ra cự cãi dẫn đến việc ông Dương dùng dao đâm bạn mình 2 nhát.

Hồ sơ cảnh sát cho thấy ẩu đả nổ ra khi ông Dương tố cáo bạn mình nói dối khi kể chuyện gửi tiền về Việt Nam. Nghi phạm bắt đầu la mắng nạn nhân và yêu cầu ông ta rời đi.

Khi nạn nhân vào bếp định ra về, ông Dương cầm dao đi theo vào gara. Nghi phạm sau đó đã tấn công nạn nhân từ phía sau khi ông này rời khỏi nhà.

Một người dân chứng kiến sự việc đã tiến hành tách hai người ra nhưng nghi phạm vẫn tiếp tục tấn công và đâm nhiều nhát vào người nạn nhân.

Văn Vui Dương đâm thủng môi và bên trái xương ức của nạn nhân dẫn đến chảy máu bên trong. Nạn nhân đã được đưa đến một bệnh viện địa phương nơi ông ta trong tình trạng ổn định.

Theo cảnh sát, trong khi nạn nhân đang được phỏng vấn tại bệnh viện, người này nói rằng ông Dương “đang cố giết ông  ta”.

Sau vụ việc, nghi phạm bị bắt và bị buộc tội cố ý giết người cấp độ hai. Số tiền bảo lãnh tại ngoại của ông ta đã được đặt ở mức 150.000 đô la.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube